Tải Game Contra Offline Cổ điển – Game Nhập vai 2 người trên PC

tải game contra Offline trên máy tính

Game Contra Offline là một trong những tượng game vô cùng hấp dẫn với các bạn vào tuổi thơ. Và hiện nay rất nhiều người muốn tải về chơi để quay lại tuổi thơ ngày nay Với huyện thoại tay cầm Nintendo. Nào hãy cùng Ez Lasso tải và thưởng thức tựa game này nhé.

Game Contra Offline – Tựa game bắn súng đình đám tuổi thơ

Tưởng như tựa game này đã đi vào dĩ vãng nhưng hiện nay khá nhiều người tìm về tự game Contra Offline này vì khả năng đấu súng điêu luyện đi màng này. Game Contra Offline đã trở lại với các bạn yêu thích qua bài viết này. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuổi thơ ập về từ những trận đấu súng tuyệt vời trên máy tính thay vì bộ bấm tay Nintendo cổ xưa

tải game contra Offline trên máy tính

Với nhiệm vụ dành cho người chơi là sử dụng kỹ thuật súng và đi lại của mình mà điều khiển nhân vật huyền thoại Rambo để có thể tiêu diệt được những kẻ ngăn cản trên đường đi. Ngoài ra bạn còn phải mưu trí nhanh chóng khéo léo trong những động tác di chuyển và tiêu diệt kệ địch hùng hậu với nhiều loại vụ khí hiện đại cản trở người chơi phá đảo game Contra Offline này nhé.

Với 3 mạng cho mỗi người chơi game Contra Offline để vựa qua những nguy hiểm đầy đầy trước mặt mình. Game có thể chơi với 2 người trên máy tính. Và bạn cũng thật phải khéo léo di chuyển không quá kéo màn hình để đồng đội của mình bị chết do chưa vượt qua chướng đại vật.

Với giao diện không đổi mới game Contra Offline trên PC thì sẽ giúp bạn có những cảm nhận chân thật nhất. Với lối chơi đơn giản và hình ảnh đồ hoạ đều có thể giữ được nguyên cảm nhận ngày nào đó của bạn. Đây là việc khôi phục lại những kỉ niệm một thời huy hoàn ở tại các tiệm nét để vượt hơn 15 màng vượt để phát nát hòn đảo Contra hiện nay.

tải game contra Offline trên máy tính

Và hơn thế nữa những ải này được chia theo độ khó không hề giống nhau và không hề giống nhau ở các chướng đại vật. Đây là điểm khác biệt kiến người chơi không hề chán nản và đưa ra những chiến thuật và cách chơi không để người chơi nhàm chán

Ngoài ra game còn cho phép bạn chơi 1 người Solo hay 2 người daul. Nên bạn không có một mình hãy rủ thêm người để chơi nhé.

Video game Contra Offline trên máy tính:

Xem thêm: Download Age Of Empires 2 Full – AOE 2 cho PC – Game đế chế

Yêu cầu tối thiểu của Game Contra Offline với máy tính:

Đầy là một trong những tựa game nhỏ gọn vì thế bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính bình thường đã có thể chơi được. Sau đây là cấu hình tối thiểu dành danh cho game nhé.

 • CPU: pentium 600MHz hoặc Equivalent
 • RAM: 32MB
 • Card màn hình: Directx 8 compliant video card w/4 MB VRAM
 • Gamepad controller or Keyboard

Download Game Contra Offline Cổ điển

DOWNLOAD

 • Tên file: Ez – Game Contra Offline.rar
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 45.7 MB
 • Mật khẩu: ezlasso.com

Game Contra Offline có dung lượng vô cùng nhé nên bạn có thể ngay cả 6 phần game Contra Offline để chiến đấu bao gồm từ bảng 1,2,3,4, Force, adventure, hardcorp.

Hướng dẫn tải game Contra Offline trên Máy tính

Vì có tới 6 phiên bản game vì thế bạn hãy xem đúng phần hướng dẫn sau đây để cài đặt nhé.

tải game contra Offline trên máy tính

Các bước cài đặt Contra Offline (hướng dẫn chung)

Bước 1: Lựa chọn game Contra Offline mà bạn muốn chơi.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy giải nén file rar bằng phần mềm WInrar để có thể mở game và chiến đấu

Dựa vào 2 bước trên đây mà các thực hiện cài đặt 1 trong 6 phần game theo phần hướng dẫn sau đây nhé.

Cài đặt game Contra 1, 2, Force

Đối với phiên bản Game Contra 1, 2, Force bạn hãy chạy file RockNESX.exe. Chọn vào File trên menu thuộc cửa sổ vừa mở chọn Open and Play Room

Lúc này hãy tìm đến các thư mục giải nén ở bước 2 ->Contra 1, 2, Force -> Room -> Click vào game contra 1, 2, Force nào mà bạn muốn chơi

Cài đặt Contra 3 Alien Wars

Bạn hãy nhấn đôi vào file Zsnesw.exe. Chọn vào Game có trên Menu chọn vào Load. Tìm thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 3 alien wars -> Roms -> Contra 3 – The Alien War.smc. Để có thể chạy cài đặt

Cài đặt game Contra 4

Bạn hãy nhấn đúp chuột (double chuột) vào vào file NOGBA.exe. Khi này một cửa sổ mở ra bạn tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 4 -> 1662 – Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Cài đặt game Contra Adventure

Bạn hãy chạy file psxfin.exe Và chọn File trên menu cửa sổ vừa mới hiện ra; và nhấn vào dòng Insert CD image.

Bây giờ bạn hãy tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra Adventure -> cd images -> ContraAdventure.bin.

Cài đặt game Contra Hardcops

Bạn hãy chạy file Gens.exe. Click vào File trên menu của cửa sổ vừa mở. Chọn Open Room.

Bạn hãy tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra hardcops -> Room -> Contra—Hard-Corps.zip

Hướng dẫn sử dụng các phím chơi game Contra Offline trên máy tính

tải game contra Offline trên máy tính

Bạn hãy sử dụng các phím: 

 • Nút phím di chuyển trái phải : A, D
 • Nhảy : W
 • Ngồi hay bò: S
 • Khác: J, K, L

Vậy không còn gì ngăn cản lại còn đường quay lại tuổi thơ cổ điển của bạn với tựa Game Contra Offline trên máy tính rồi nhé. Chúc Anh em tìm lại thời gian 2k của mình và những giây phút chơi game vui vẻ tại website ezlasso.com.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .