Tải ngay Photoshop Portable Full – không cần cài đặt

0
3949

Photoshop là phần mềm có khả năng chỉnh sửa hình ảnh thông dụng nhất. Nhưng Phần mềm này khá khó cài đối cho các bạn không chuyên. Do đó hãng Adobe đã tạo ra phiên bản thu gọn của Photoshop Portable theo các cs5, cs6, cc,… mà không cần cài đặt.

Download Photoshop Portable theo các version để phục vụ quá trình học photoshop. Như photoshop cc portable, photoshop cs6 portable, photoshop cs5 portable, photoshop cs3 portable. Giúp các bạn có một nhìn dễ hơn về Photoshop cùng với việc chỉnh sửa ảnh để sống ảo. Các bạn dễ dàng tải sử dụng dùng gọn lẹ qua một chiếc USB hoặc một folder chứa trong máy tính hoặc chuyển qua các máy khác.

Ưu nhược điểm khi dùng Photoshop Portable không cần cài đặt

Photoshop Portable được biết tới là bản không cần cài đặt. Chỉ cần tải về => giải nén => mở lên và dùng rất tiện dụng. Và đặc biệt hơn là dung lượng chiếm trên máy tính rất nhỏ. Có thể giúp các bạn có máy tính hoặc laptop yếu.

Photoshop Portable
Photoshop Portable – CS5

Với vấn đề thu nhỏ gọn nên bản Portable thường không đầy đủ tất cả các chức năng. Và cũng ảnh hưởng đến việc bạn chế tác một số lượng công việc lớn. Đặc biệt đối với bản Portable kiến bạn sẽ bị lỗi khi mở các file lưu lại.

Xem thêm: Nhanh tay tải Photoshop CC – chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop Portable có tổng cộng bao nhiêu phiên bản hiện tại

Trên thực tế các bản photoshop tại phiên bản cài đặt có bao nhiêu bản. Thì Photoshop Portable cũng có bấy nhiêu phiên bản

Ngoài ra có một số vấn đề quan trong với những bản không cần cài đặt không cần mua bản quyền hay điền tài khoản. Nên Adobe rất ghét chúng và không bao giờ muốn nó tồn tại nên nhà phát triển này thường ít update các lỗi trên phần mềm

photoshop cs6 không cần cài đặt
Giao diện phần mềm photoshop cs6 không cần cài đặt

Đối với mình vẫn luôn khuyên các bạn, vẫn dùng các bạn cài đặt để dùng full được các chức năng, đó cũng là cách tôn trọng nhà phát triển. Nếu máy tính bạn yếu thì bạn có thể dùng bản Portable này để giảm được ngốn ram hoặc chiếm  quá nhiều dung lượng.

Nếu bạn đang là một người đang học thêm hoặc trải nghiệm. Thì bản Portable này vẫn có thể giúp bạn đáp ứng được. Với việc sử dụng tạm thời có thể giúp bạn mang được rất nhiều trải nghiệm phiên bản. Bạn có thể đánh giá được giá trị giữa việc mua bản quyền hoặc không mua bản quyền nhé

Xem thêm : Share bộ giáo trình tự học Photoshop cơ bản miễn phí

Tải các bản Photoshop Portable Full version

Tuỳ vào việc lựa chọn bản phù hợp với cấu hình máy tính giúp bạn có thể tham gia trải nghiệm. Nếu không tự tin về máy bạn có thể sử dụng ngay bản cs5. Sau khi chạy 1 thời gian vẫn thấy không lag và trơn trù bạn có thể lên bản CS6 hoặc CC nhé.

Tải Photoshop CC Portable:

Tải từ Driver-32bitTải từ Driver-64bit

  • Dung lượng: 400 – 500 MB
  • Phiên bản: CC
  • Tình trạng: không cần cài đặt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây