Iphone Bypass là gì? Có nên mua Không? Vì sao giá lại rẻ

Iphone Bypass là gì? làm sao để biết

Cạnh bên Iphone hàng chính hãng, Iphone hàng xách tay, Iphone Refurbished và Iphone Certified Pre-Owned (CPO) thì bây giờ có một loại Iphone Bypass nữa vậy Iphone Bypass là gì? Liệu có nên mua Iphone Bypass không? Làm sao để nhận biết được Iphone Bypass? Tất cả sẽ được giải đáp tại bài viết sau đây

Iphone Bypass là gì? Nguồn gốc?

Iphone Bypass
Iphone Bypass

Cụm từ “Bypass” chắc đây chính cụm từ mang nghĩa vượt qua bỏ qua. Dựa vào đó Iphone Bypass mang theo ý nghĩa là chiếc Iphone bị dính lỗi iCloud. Nói dễ dàng hơn thì Iphone Bypass là loại Iphone không cần đăng nhập iCloud nữa nhưng vẫn có thể sử dụng Iphone bình thường nhé.

Đặc biệt nữa là Iphone Bypass không thể gọi hay nhắn tin được cho người khác dù có sim đi nữa vẫn không thể thực hiện được.

Cách nhận biết Iphone Bypass

Hiện tại có nhiều đơn vị sử dụng lòng tin của người kahchs hàng để có thể rao bán những chiếc Iphone Bypass y chang những chiếc Iphone ở thị trường quốc tế. Vì thế bạn cần phải phân biết rõ ràng nhất trước khi mua để tráng phải khi mua Iphone

Vậy có 3 cách sau đây để phân biệt Iphone Bypass được ezlasso.com chia sẻ cho các bạn:

Cách 1: Kết nối điện thoại với Itunes và 3utools trên máy tính

Kết nối Itunes
Kết nối Itunes

Bạn hãy thử kết nối điện thoại với máy tính qua 1 trong 2 phần mềm Itunes và 3utools, thì ngay lập tức điện thoại sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại iCloud thì mới có thể sử dụng. Tuy nhiên bạn không đăng nhập tài khoản thì vẫn có thể vào được. Thì đây chính là chiếc Iphone Bypass rồi nhé.

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc trên Iphone Bypass
Khôi phục cài đặt gốc trên Iphone Bypass

Thông thường việc mua hay trao đổi lại Iphone hiện nay mọi người thường sử dụng tính năng khôi phục lại cài đặt gốc để đưa lại về bản gốc xoá hết mọi thông tin nội dung. Trong quá trình khôi phục lại cài đặt gốc này bạn sẽ cần phải nhập tài khoản iCloud. Tới đây chiếc Iphone Bypass sẽ yêu câu nhập iCloud, đặc biệt chiếc Iphone Bypass sẽ không đăng nhập được iCloud nữa nhé

Cách 3: Gắn Sim và gọi thử

Sự hạn chế của Iphone Bypass hiện nay là việc không thể gọi hay nhắn tin được cho người khác vì thế bạn hãy thử thực hiện 1 việc gọi thử là biết ngay nhé.

Tổng kết nhận biết Iphone Bypass

Để có thể nhận biết Iphone của bạn có phải thuộc hàng Bypass không thì bạn hãy sử dụng 1 trong 3 bước trên đây hoặc có thể ép cho chiếc Iphone của bạn phải đăng nhập iCloud trên điện thoại, nếu không thấy phần nhập hay nhập tài khoản không có vẫn có thể vượt qua, hay không đăng nhập bất cứ tài khoản iCloud đúng nào thì xin chia buồn với bạn. Bạn hãy kiểm tra kỹ trước 1 chiếc Iphone để không mua phải Iphone Bypass này nhé.

Ngoài ra bạn có thể dựa trên những hạn chế về Iphone Bypass sau đây để nhận biết nữa nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI trên Iphone Ipad chính hãng Apple

Hạn chế của Iphone Bypass

Không gọi điện, nghe điện thoại, nhắn tin 

Thử nhắn tin, gọi, nghe thử trên Iphone Bypass
Thử nhắn tin, gọi, nghe thử trên Iphone Bypass

Khi bạn sử dụng Iphone Bypass này lúc bạn gắn Sim vào thì cột sống vẫn hiện lên nhưng không thể gọi điện hay nhắn tin được. Điều này có nghĩa là kích hoạt sim trên điện thoại cho dù thành công đúng cách máy vẫn hiện mọi thứ cột sống nhưng không thực hiện những các thao tác nghe gọi nhắn tin hay sử dụng 3G/4G nhé.

Không dùng được Facetime, iMessage và copy file qua Itunes

Đây chính là một trong những hạn chế của Iphone Bypass nhưng 3 tính năng này là những tính năng độc quyền của Iphone và liên quan trực tiếp của iCloud. Nên việc vượt iCloud trên Iphone sẽ không sử dụng dụng được nhé.

Đăng nhập Icloud
Đăng nhập Icloud

Việc copy file qua Itunes hay một phần mềm nào đó trên máy tính để kết nối cũng không thể được vì khi kết nối hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập iCloud mà không thể copy hay dán file được nữa

Tuy nhiên Iphone Bypass vẫn có thể truy cập được App Store và tải mọi App về nhưng quá trình tải App có phần chậm hơn so với bình thường.

Có nên mua Iphone Bypass không?

Có nên mua Iphone Bypass không?
Có nên mua Iphone Bypass không?

Dựa trên các yếu tố được nói trên đây thì bạn đã biết được việc có nên mua Iphone Bypass cho mình hay không rồi nhé. Bạn hãy truy cập những điểm mua điện thoại tốt có uy tín hiện nay mà mua Iphone nhé. Bạn đừng quá ham rẻ 1 chiếc Iphone 4 tới 5 triệu đồng mà mang về 1 chiếc điện thoại không sử dụng được đúng theo nghĩa nhé. 

Vừa rồi mình vừa giới thiệu và chia sẻ Iphone Bypass cho các bạn để nhận biết và hiểu hơn về chiếc Iphone này nhé. Hy vọng bài viết này giúp ích cho các bạn, Cảm ơn bạn đã theo dõi tới đây, hẹn gặp bạn ở bài viết khác

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .