Hướng dẫn kiểm tra data Mobi Sim 3G và 4G mới nhất chuẩn nhất

Hướng dẫn kiểm tra data Mobi Sim 3G và 4G mới nhất chuẩn nhất

Để có thể kiểm tra Mobifone Sim 3g và 4G hay còn được gọi là tra cứu dung lượng data còn được bao nhiêu trong Sim 4G hiện tại giúp bạn có thể kiểm tra được dung lượng còn lại để bao nhiêu để chi phối sử dụng sao cho phù hợp.

Data Sim Mobifone 3G, 4G

Hướng dẫn kiểm tra data Mobi Sim 3G và 4G mới nhất chuẩn nhất

Hiện tại Mobifone có rất nhiều gói cước 3g 4g khác nhau tùy theo mục đích của người dùng. Có những gói cước 1 ngày có những gói cước lên tới 1 tháng. Tất cả các gói cước này đều được giới hạn bởi 1 dung lượng nhất định và được tính phí định kỳ. Vì vậy mà người dùng Data cần phải kiểm tra tránh phát sinh những chi phí ngoài tốn kém. Để kiểm tra dung lượng data sim Mobi 3g, 4g thì bạn hãy xem ngay bài viết sau đây của Ezlasso.com nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng Mobifone 3g 4g

Bạn có thể kiểm tra dung lượng Sim Mobifone 3G và 4G qua 3 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra dung lượng Mobifone qua tin nhắn

Đối với việc thực hiện các thuê bao trả trước hay trả sau của Mobifone bằng tin nhắn thì bạn có 3 cú pháp:

Hướng dẫn kiểm tra data Mobi Sim 3G và 4G mới nhất chuẩn nhất
  • Gói 4G cơ bản: soạn KT DATA gửi 999
  • Gói 4G ưu đãi combo data, thoại và các tiện ích 4G khác: soạn KT tên gói và 999
  • Thuê bao không nhớ tên gói cước 4G đang dùng: Soạn KT ALL gửi 999

Tên gói cước sẽ nhập tên gói ban đầu bạn sử dụng, cước phí mỗi khi gởi đến tổng đài 999 là 2000đ/ sms. Khi gửi thành công tin nhắn thì tổng đài sẽ gửi lại cho bạn thông tin ưu đãi và những thời gian sử dụng ưu đãi còn lại

Cách 2: Cách tra cứu data 3G/4G qua 9090

Đối tượng thực hiện để áp dụng những thuê bao trả trước hay sau và bạn phải liên hệ với tổng đài 9090 để có thể tra cứu hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài Hotline Mobifone để các bạn hỗ trợ viên tra cứu trực tuyến

Cách 3: Kiểm tra data qua My Mobifone

Hiện tại Mobifone có một app hiện hữu lên giúp bạn có thể tra cứu và có thể sử dụng về thông tin của mình. Ở app này bạn có thể ra cứu được thông tin dung lượng của sim data 4g, 3g còn được bao nhiêu nhé:

Hướng dẫn kiểm tra data Mobi Sim 3G và 4G mới nhất chuẩn nhất

Để có thể sử dụng app trên điện thoại bạn hãy tải qua 2 tiện ích sau đây:

Trên đây là cách giúp bạn có thể tra cứu được thông tin data sim mobi 4g 3g nhanh chóng và chuẩn sát nhất. Thông qua 3 cách trên có trả phí và không trả phí đã giúp bạn biết được số data còn lại trong ngay hay tháng là bao nhiêu để bạn có thể cân đối trong quá trình sử dụng sim mobi nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .