Hướng dẫn đăng ký tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Với mục đích thực hiện nhanh các thủ tục hành chính nên nhà nước Việt Nam hiện đã đưa ra nhiều loại dịch vụ làm hồ sơ trực tuyến, giúp mọi người tiết kiệm thời gian thay vì phải tuân theo những thủ tục rườm rà như trước. Và cộng dịch vụ quốc gia được ra đời. Để có thể sử dụng, bạn cần phải tạo một tài khoản. Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký Tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia như thế nào? Thì hãy cùng Ezlasso.com tìm hiểu qua bài viết sau đây với những kiến thức bổ ích dành cho bạn.

Cổng dịch vụ công quốc gia. 

Giống như đã nói ở trên việc sử dụng một số dịch vụ online. Làm hồ sơ chứng từ tại Việt Nam, bà được đưa lên trực tuyến Thông qua trang web cổng dịch vụ thông tin quốc gia. Với trang web này, bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác như:Tra cứu thông tin, Dịch vụ các ngành hay lĩnh vực theo dõi quá trình xử lý, hỗ trợ những truy vấn thông tin, thực hiện nhiều thủ tục ở tỉnh chỉ qua một lần khai báo. Không những chỉ như thế. Không chỉ như vậy.Cổng dịch vụ quốc gia còn cho phép bạn.Trà cứu. Thẻ CCCD của mình đã được gắn chip chưa? 

Để thực hiện những.Thôi tao tác hoặc tra cứu văn bản bạn cần phải có một tài khoản. Để xác minh. Phải tạo tài khoản như thế nào? Hãy cùng EZ lasso tìm hiểu tiếp sau đây. 

Hướng dẫn tạo tài khoản Dịch vụ công quốc gia. 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ cũ. Trang web cẩm dịch vụ công quốc gia qua đường dẫn sau đây: https://dichvucong.gov.vn

Bước 2: Khi truy cập thành công tại giao diện trang chủ, bạn sẽ thấy nút đăng ký nằm bên góc phải. Bạn hãy nhấn vào đó. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 3: Form đăng ký sẽ được hiện lên Bạn hãy thực hiện những thao tác để có thể xác minh mình là người thật, không phải là robot thông qua số điện thoại, số đăng ký sim hay bảo hiểm xã hội. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 4: Cửa sổ sẽ được chuyển tiếp sang một form đăng ký khác.Ở đây, bạn hãy Điền các thông tin cá nhân của mình vào form này sao cho đúng và có thể truy cập được. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Bạn lưu ý số điện thoại cần phải chính xác vì sẽ phải gửi mã xác minh về. 

Sau khi điền xong, bạn sẽ thấy ở dưới có một phần nhập mã xác thực. Bạn hãy nhập những chữ cái được xếp ngẫu nhiên ở hình bên phải. Vào trong ô để có thể xác minh mình là người chứ không phải robot. Sau đó bạn hãy nhấn vào đăng ký. 

Bước 5: Bạn hãy cho trong vài phút. Cho một số điện thoại sẽ nhắn tin tới bạn mã otp để nhập vào.Giúp xác minh tài khoản bạn là người thật và chính chủ không. Trong trường hợp không nhận được mã, bạn có thể nhấp vào gửi lại otp. Sau khi nhập xong bạn hãy nhấn Bạn hãy nhấn xác thật để kiểm tra mã otp đã được gửi về. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 6, 1 form đăng ký hiện lên yêu cầu bạn tạo một mật khẩu với 8 ký tự bao gồm chữ thường chữ in và ký tự đặc biệt. Bạn hãy đi một mật khẩu sao cho phù hợp với yêu cầu của website và bạn dễ nhớ nhất. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Sau đó bạn hãy nhấp vào đăng ký. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Khi này, tài khoản của bạn đã có thể tạo và đăng nhập thực hiện một số dịch vụ ở trên. 

Đăng nhập vào tài khoản cổng thông tin dịch vụ công quốc gia

Bạn hãy truy cập lại Website dịch vụ công quốc gia và nhấp vào. Nút đăng nhập ở bên góc phải.

Bạn lưu ý, hãy điền đúng tên đăng nhập mật khẩu và mẹ xác thật sau đó nhấn đăng nhập để truy cập

Đối với lần đăng nhập đầu, bạn sẽ Phải lựa chọn một số tùy chỉnh .Như công dân hay doanh nghiệp và nhập một số thông tin cá nhân về tình trạng con cái, học tập, việc làm, cư trú, hôn nhân gia đình, nhà cửa và sức khỏe y tế,…. 

Đăng ký cổng dịch vụ công quốc gia

Sau đó bạn hãy nhấp vào thông tin tài khoản. Ở đây sẽ hiển thị rõ được số lượng hồ sơ bạn đang chờ xử lý. Ngoài ra, bạn có thể tìm hồ sơ theo ông mã để có. Thể truy cập nhanh hơn

Như thế là bạn đã có thể sử dụng được website dịch vụ công quốc gia rồi nhé. Với bài viết này, mình đã chia sẻ rõ ràng cách để có thể đăng ký Tài khoản Dịch vụ công quốc gia thành công, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích và tiện lợi cho những bạn đang cần tra soát hoặc thực hiện một số tờ trình. Đây là cách giúp các bạn có thể giảm bớt đi thời gian tiêu tốn đáng kể. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau. 

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .