Hôm Nay Đá Gà Màu Gì Ngon Xuất Trận Chắc Chắn Chiến Thắng?

Hôm nay đá gà màu gì ngon? Cùng GO88 tìm hiểu và chia sẻ ngay sau đây để các sư kê có thêm được những thông tin quan trọng để có thể chọn ngày tốt xuất mã sư kê và đem về thắng lợi. Đây được xem là 1 trong những việc làm tất yếu nhằm nâng cao cơ hội chiến thắng của người chơi đá gà khi biết cách xem màu gà theo ngày nhằm hỗ trợ rất lớn cho các sư kê.

Định nghĩa màu gà đá là gì?

Màu gà được dựa trên màu mạng gà là sự kết hợp ngũ hành phong thủy âm dương để tương ứng với màu sắc của lông. Ở mỗi nhóm màu lông tương ứng với các mệnh trong ngũ hành tương sinh tương khắc với nhau bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Trường hợp tại màu mạng gà tương sinh thì sẽ gia tăng tỉ lệ chiến thắng, ngược lại màu gà tương khắc với nhau thì bại trận là vấn đề tất yếu. Nhờ điểm này mà các sư kê có thể nắm được cách vận hành của quy luật này và lựa chọn gà chiến để thi đấu.

Theo như chia sẻ thì các sư kê đá gà tin tưởng rằng mệnh tương sinh sẽ giúp người chơi chiến thắng. Với những chiến kê đá gà tương khắc thì phần trăm thua độ sẽ cao hơn. Vì vậy nếu như anh em muốn tất thắng sẽ cần chú trọng xem hôm nay đá gà màu gì ngon trước khi mang các chiến kê đi đá.

Hôm Nay Đá Gà Màu Gì Ngon Xuất Trận Chắc Chắn Chiến Thắng? 1
Lựa chọn hôm nay đá gà màu gì ngon để nhanh chiến thắng?

Dựa vào màu gà đá theo ngày có nên tin không?

Hầu hết người chơi lâu năm thì họ sẽ tin vào sự may mắn không tự nhiên mà có bởi sẽ dựa vào nhiều tố tố như: gà chiến có sức mạnh thế nào, lỳ đòn và phản công ra sao? 

Đặc biệt nếu kết hợp thêm yếu tố phong thủy khi hôm nay đá gà màu gì ngon thì chắc chắn rằng sẽ mang đến lợi ích mà bạn thu về được xem là nhanh chóng và rất lớn. 

Về phương pháp xem hôm nay giống gà nào có thể xuất trận không đã có từ rất lâu. Nhiều anh em đã áp dụng và được xem là khá thành công so với việc không chú trọng vấn đề yếu tố phong thủy này. 

Như vậy, nếu như bạn đang đọc bài viết này thì có thể biết rằng yếu tố nắm được sự may mắn là rất quan trọng và bạn không nên bỏ qua hay ỷ lại dược bởi vì bạn có thể trả giá rất lớn.

Hướng dẫn anh em các cách để biết được hôm nay đá gà màu gì ngon?

Ngay sau đây khi Tải go88 chúng tôi sẽ hướng dẫn đến anh em chơi đá gà những bí quyết để xem để chọn được gà ưng ý khi mang đi xuất trận hôm nay đá gà màu gì ngon? Về cách thức xem màu để chọn gà thì có rất nhiều cách tuy nhiên chúng tôi sẽ bật mí đến người chơi các cách thức mang đến hiệu quả cao.

Bí quyết xem màu gà theo quy luật ngũ hành

Về quy luật ngũ hành từ xa xưa cho đến nay được rất nhiều người áp dụng trong nhiều khía cạnh cuộc sống để mang đến sự phù hợp phòng tránh những việc xui rủi xảy ra. Thế nên bạn cần nắm chắc những mệnh nào sẽ hợp với nhau cũng như tương khắc với nhau.

Quy luật tương khắc là các mệnh sẽ xung khắc với nhau như Kim khắc Mộc, Mộc lại khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Quy luật tương sinh giúp cho các mệnh hỗ trợ với nhau như Thổ sinh Kim, Kim lại sinh Thủy, Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Hôm nay đá gà màu gì ngon? Thì hiện tại màu lông gà sẽ được cha thành 5 màu tương ứng theo quy luật ngũ hành:

  • Kim: đặc trưng cho những chú gà có màu lông hệt màu kim loại như gà vàng kim, gà nhạn.
  • Mộc: là những chú gà có những màu sắc như xám, ở những khu vực miền Trung và Bắc khá phổ biến về các chú gà này.
  • Thủy: Là những chú gà có màu lông đen mướt như gà ô chân trắng mỏ ngà khí hiếm gặp hiện nay.
  • Hỏa: đây là loại gà chiếm khá nhiều trong loại gà đá gồm có những gà màu điều, đỏ tía hat đỏ mận rực rỡ. 
  • Thổ: là những gà chọi màu nâu, nâu đất. 

Bật mí cách xem hôm nay đá gà màu gì ngon?

Như chúng ta đã biết thì trong 1 ngày có 24 tiếng đồng hồ và chia làm 12 con giáp. Như vậy mỗi con sẽ là 2 giờ đồng hồ. Nếu như bạn bắt lấy giờ Tý sẽ xuất phát từ 23h đến 1h, cứ thế tính đến những con giáp còn lại, Các mệnh gà sẽ tương ứng với các giờ như sau:

  • Mệnh Thủy sẽ là giờ Tý và giờ Hợi
  • Mệnh Hỏa gồm có giờ Tý và giờ Ngọ
  • Mệnh Thổ sẽ là giờ Thìn, Sửu, Mùi, Tuất
  • Mệnh Kim: gồm có giờ Thân và giờ Dậu
  • Mệnh Mộc sẽ gồm có giờ Dần và Mẹo

Nếu khi người chơi đã nắm được bản mệnh màu gà và xác định được khung giờ xuất hành may mắn thì bạn chắc chắn sẽ trả lời được cho câu hỏi hôm nay đá gà màu gì ngon? Ví dụ như gà bạn thuộc mệnh Kim thì chắc chắn khung giờ Thân và Dậu sẽ là khung giờ mà bạn có thể đặt cược gà để chiến thắng.

Hôm Nay Đá Gà Màu Gì Ngon Xuất Trận Chắc Chắn Chiến Thắng?
Đây là khung giờ giúp anh em xác định được hôm nay đá gà màu gì ngon theo giờ

Kết luận

QH88 Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm xem hôm nay đá gà màu gì ngon đã giúp anh em có thêm cơ hội để áp dụng và nâng cao chiến thắng. QH88 Hy vọng rằng các anh em sẽ thành công khi thu lại được lợi nhuận lợi cho mình.