Ghi âm cuộc gọi Zalo dễ dàng màn chưa ai biết

Ghi âm cuộc gọi Zalo

Ghi âm cuộc gọi Zalo như thế nào là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng đang quan tâm. Do thời đại công nghệ đang hiện đại đặc biệt là gọi điện online. Một ứng dụng cuộc gọi phổ biến nhất đang được nhiều người dùng đó là zalo vì nó miễn phí. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi Zalo để có thể ghi âm lại cuộc gọi trên máy tính và điện thoại

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Cách ghi âm cuộc gọi trên zalo đầu tiên mà Ezlasso.com giới thiệu cho bạn cách ghi âm trên điện thoại của mình. Trong zalo thường tải về thường dùng điện thoại rất phổ biến sau đó bạn sẽ thực hiện cách bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào CH Play hay App Store trên điện thoại của bạn và tải app Cube Acr về nhé

Ghi âm cuộc gọi Zalo

Đây chính là một trong những ứng dụng về điện thoại phổ biến hiện nay giúp người dùng có thể ghi âm lại điện thoại, viber, Zalo, Zoom, Skype, Line hay facebook nổi tiếng hiện giờ. Bởi khi nào bạn gọi điện trên điện thoại có thẻ tự động ghi âm được cuộc đó. Nếu không tỉa ứng dụng này bạn có thể ghi âm được người đang nói sử dụng điện thoại thôi chứ không ghi âm được nữa bên kia. 

Bước 2: Bạn đã tiến hành truy cập vào ứng dụng và tích vào phần quyền truy cập cho ứng dụng

Đây là ứng dụng dùng trong ghi âm cuộc gọi nên nó thích hợp với người đang tìm kiếm một ứng dụng dùng trong việc ghi âm cuộc gọi điện thoại tốt nhất hiện nay. Nó thuộc quyền riêng tư nhiều nên bạn cấp hết quyền này cho nó sử dụng nhé.

Ghi âm cuộc gọi Zalo

TRước hết bạn hãy nhấn vào phần cho phép để ứng truy cập vào cuộc gọi. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào việc kích hoạt lớp phủ ứng dụng. Sau đó bạn chọn mục dịch vụ để được cài đặt và bạn hãy bật CUbe ACR lên để hoàn tất luôn.

Ghi âm cuộc gọi Zalo

Sau khi bạn hoàn tất điều trên đây bạn muốn ghi âm cuộc gọi của một ai đó thì bạn chỉ cần gọi điện bình thường và nhấn vào icon micro ghi âm của Cube ACR hiện lên. Sau đó bạn muốn dừng thì hãy tích vào biểu tượng cạnh là xong

Ghi âm cuộc gọi Zalo

Xem thêm những mẹo hay về Zalo:

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo máy tính

Việc ghi âm cuộc gọi trên máy tính cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn vào phần kích hoạt một công cụ được tích hợp sẵn trong máy là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng được tính năng ghi âm một cuộc gọi ZAlo tức thì

Đầu tiên bạn hãy tiến hành nhập trên từ khoá Voice Recorder tại thanh taskbar trên máy tính để bật phần mềm ghi âm

Ghi âm cuộc gọi Zalo

KHi bạn mở công cụ bạn hãy thu nhỏ lại một gói rồi hãy truy cập vào ứng dụng zalo của máy tính rồi thử gọi điện cho một ai đó bình thường. Nếu như bạn nhấn gọi Zalo cho ai đó bạn hãy tích quay lại một lần nữa và mở Voice Recorder lên. Sau đó bạn hãy tích vào biểu tượng Micro để có thể đề tiến hành ghi âm mọi cuộc gọi của mình. Sau khi kết thuốc cuộc gọi bạn hãy nhấn 1 lần nữa vào biểu tượng Micro để dừng lại.

Ghi âm cuộc gọi Zalo

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách ghi âm lại cuộc gọi zalo đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể ghi âm được những cuộc gọi trên máy tính và điện thoại qua zalo. Giúp bạn có thể lưu trữ được thông tin quan trọng trong chốc lát

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .