Đưa dữ liệu vào Nox App Player – Sao chép hình ảnh, cài file APK vào Nox

Đưa dữ liệu vào Nox App Player - Sao chép hình ảnh, cài file APK vào Nox

Như được biết Nox App Player là một giả lập mô phỏng như một chiếc điện thoại android. Cũng như một chiếc điện thoại Nox App Player cho phép bạn xem được nhiều hơn tìm hiểu nhiều so với những phần mềm giả lập khác. Với Nox App Player cho phép bạn có một khoảng trống để lưu hình ảnh video. Không những thế bạn có thể cài file APK vào Nox App Player đơn giản nhất.

Nox App Player là một phần mềm rất cài đặt và mang đến rất nhiều tính năng đặt biệt. Được rất nhiều người dùng trong việc sử dụng cày game mobile hoặc dùng thành một chiếc điện thoại riêng trên máy tính. Bạn có thể tải và cài đặt Nox App Player miễn phí tại Ez Lasso nhé. Để sao check dữ liệu hình ảnh, video hoặc thêm các file apk từ Nox App Player qua các bước sau đây.

Bước 1: Bật chế độ Root Startup

Đơn giản chế độ root startup là khởi động thư mục chính của hệ thống. Đây là cách thiết yếu nhất để tạo ra một thư mục trên máy tính để lưu lại dữ liệu mà bạn bỏ vào Nox App Player. Với chế độ này bạn có thể lưu được những dữ liệu hình ảnh, video và cũng là cách để nhập file APK vào Nox App Player.

Để bật chế độ root startup bạn chế độ setting của phiên bản Nox app Player. Icon thứ 4 từ trên xuống dưới của thanh công cụ

Vào thư mục cài đặt nox app player
Vào thư mục cài đặt nox app player

Khi nhấp vào icon này bạn sẽ nhận được một cửa số thông báo vào cài đặt bạn hãy chọn Setting

Chọn settings
Chọn settings

Tiếp đến bạn chọn Tab General Settings. Và tích chọn Root Startup sau đó bạn chọn Save settings.

Lựa chọn cách mở thư mục chưa hình ảnh
Lựa chọn cách mở thư mục chưa hình ảnh

Khi này một cửa sổ thông báo từ nox báo bạn restart bạn cần phải chọn restart now để tạo ra được thư mục chứa dữ liệu.

khởi động lại Nox App Player
khởi động lại Nox App Player

Bạn chờ một lát nox sẽ khôi phục và tạo ra một thư mục chứa dữ liệu. Bạn có thể vào thư mục chứa dữ liệu của Nox App Player theo đường dẫn sau:

C:\Users\tên-máy-tính\Nox_share

Bước 2: Thêm dữ liệu hình ảnh, nhập file Apk vào Nox App Player

Cách thêm hình ảnh vào Nox App Player

Để thêm hình ảnh vào Nox App Player bạn có thể kéo từ ngoài màn hình hay thư mục vào màn hình chính của Nox.

Thêm hình ảnh vào nox app player
Thêm hình ảnh vào nox app player

Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo File transfer. Tại đây bạn chỉ lưu ý phần Image thôi nhé. Nếu bạn chọn Other File (các dạng file khác) có thể máy tính bạn đọc được nhưng Nox của bạn không có app hỗ trợ để cài đặt nhé. Tại đây có 2 lựa chọn sau:

Lựa chọn cách mở thư mục chưa hình ảnh
Lựa chọn cách mở thư mục chưa hình ảnh
  • Open NoxPlayer folder: mở thư mục trên màn hình NoxPlayer
  • Open PC folder: mở hình ảnh trong thư mục lưu trữ của Nox App Player còn gọi là Root Startup

Sau đó bạn nhấp đôi vào hình ảnh trong thư mục sẽ mở xem được ảnh đó. Đối với video cũng làm tương tự như vậy nhé. Các nút ở thông báo file Transfer cũng có chức năng giống nhau

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu đổi thư mục Root Startup thì tại thông báo File Transfer bạn chọn Browse. Và chọn thư mục cần để thành Root Startup của đa nhiệm hiện tại. Nhưng nếu bạn thay đổi thư mục này những gì bạn lưu dữ liệu trước kia có thể bị mất nên bạn cân nhắc về việc chọn điểm lưu dữ liệu trước đó nhé.

Thay đổi đường dẫn thư mục root startup
Thay đổi đường dẫn thư mục root startup

Nhập file Apk vào Nox App Player

Việc nhập File Apk là việc cài đặt app tự động từ phía bên ngoài không thông qua nhà bảo hộ nào. Việc nhập các file apk này kiến các nhà phát triển app có thể dành riêng cho các nhà pháp triển app để test thành quả làm được. Ngoài ra các game thủ mobile cũng có thể dùng cách này để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản gmail và tải game rắt rối trên App Store.

Khi bạn tạo thư mục root startup thì phần nhập thêm file Apk này khá là dễ dàng cho bạn. Chỉ cần việc kéo file từ ngoài màn hình desktop hoặc thư mục vào màn hình Nox App Player thôi.

nhập file apk vào nox app player
Nhập file apk vào nox app player

Lúc này phía dưới thanh star sẽ có có thông báo cài đặt app. Sau đó app sẽ được cài ngay lập tức.

Quá trình tự động cài đặt app trên nox app player qua file apk
Quá trình tự động cài đặt app trên nox app player qua file apk

Trên đây là 2 bước đơn giản làm giả lập của bạn có được điểm lưu dữ liệu như một chiếc điện thoại adroid thực chiến. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .