Download Hosts Editor – Phần mềm chỉnh sửa file host trên windows máy tính

Download Hosts editor

Như bạn cũng đã biết file hosts trên máy tính là gì rồi. Thì việc chính sửa file host cũng thật sự rất dễ dàng nhưng đối với một số việc chỉnh sửa file hosts lại không cho phép bạn lưu lại gây ra nhiều vấn đề khác nữa. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu phần mềm Hosts Editor phần mềm chuyên sửa file hosts theo yêu cầu người dùng tiện lợi dễ dàng sử dụng.

Hosts Editor

Hosts Editor là một công cụ giúp bạn sử file hosts trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Theo kinh nghiệm sử dụng máy tính thì đa phần việc sử file hosts dùng trong những công việc như chặn phần mềm update, chăn các website check bản quyền của phần mềm, hay việc vào facebook,.. Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn những file hosts trên máy tính là gì thì bạn hãy xem qua bài viết File Hosts là gì? Cách mở và chỉnh sửa file Hosts trên windows.

Download Hosts editor
Hosts editor

Công dụng của Hosts Editor:

 • Chỉnh sửa file hosts theo từng dòng bạn chỉ việc nhập các lệnh vào. THay đổi các vị trí của các dòng trên file host
 • Mở/ Lưu file hosts dù lại đúng vị trí dù không biết ở đâu.

Download OriginPro 2018

DOWNLOAD

 • Phiên bản: 1.3
 • Định dạng file: .zip
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 0.99 MB
 • Tên file:HostsEditor_v1.3.zip

Hướng dẫn sử dụng Hosts Edior

Sau khi tải về bạn hãy dùng wirar để giải nén phần mềm ra nhé. sau đó hãy chạy file hEdit.exe để dùng. Bạn sẽ gặp được cửa sổ sau đây với những nhiệm vụ của từng phần bạn chỉ cần làm lần lượt từ 1 tới 4 để thêm 1 dòng vào :

Download Hosts editor
Hosts editor
 1. Tên miền cần thao tác
 2. Địa chỉ IP của tên miền
 3. Lưu lại tên miền và Ip vừa nhập
 4. Lưu file hosts

Nếu như bạn muốn bỏ hãy chọn Icon dấu x để bỏ đi nhé.

Trên đầy là phần hướng dẫn và tải file hosts về theo ý muốn hi vọng qua bài viết đã cho bạn một phần mềm có thể chỉnh sửa file hosts phù hợp là đạt được hiệu quả 100% trong công việc nhé. Chúc các bạn thành công.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .