Download Format Factory | phần mềm chuyển đổi video, âm thanh chuyên nghiệp

Download Format Factory

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt phần mềm nhà máy định dạng? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ một số người dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Format Factory 5.5 Full Crack mới nhất 2021 để thực hiện việc này.

Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi âm thanh, video đa chức năng miễn phí với nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay. Trong phiên bản mới nhất, nhà máy định dạng được nâng cấp để có tốc độ chuyển đổi cao hơn trên máy tính.

Download Format Factory

Nhà máy định dạng tải xuống được sử dụng để chỉnh sửa các tệp video, lỗi âm thanh, giảm dung lượng tệp đa phương tiện, cắt nhạc và tách đĩa CD / VCD.

Phần mềm được đánh giá cao có thể chuyển đổi âm thanh và video sang các định dạng phổ biến một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng Format Factory vẫn cung cấp cho người dùng đầy đủ các chức năng cần thiết không thua kém bất kỳ phần mềm trả phí tương tự nào khác.

Xem them các phần mình chuyển đổi khác:

Các tính năng của Format Factory

Nhà máy định dạng có lẽ là chương trình thành công nhất để chuyển đổi hầu hết các định dạng. Chúng tôi cũng đã tiến hành một số thử nghiệm để so sánh nó với các phần mềm khác. Thật tuyệt vời khi có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh nhanh chóng như vậy. Nhưng khi nói đến độ nhạy chuyển đổi, nó vẫn nằm trong trường video. Để chuyển đổi video của bạn, hãy bắt đầu sử dụng phần mềm ngay lập tức, có nhiều loại định dạng video khác nhau ở phía bên phải của bảng điều khiển bên trái, bạn chỉ cần chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Nếu bạn muốn thêm nhiều tệp được chuyển đổi, vui lòng nhấp vào nút “Thêm tệp” trong cửa sổ mới, nhấp vào “OK” và “Bắt đầu”. Định dạng bạn chọn sẽ là định dạng video bạn đã chuyển đổi.

Còn âm thanh và hình ảnh? Tất nhiên, nó chỉ gói gọn trong một số bước như chuyển đổi video. Nhưng chỉ sử dụng hình ảnh, bạn sẽ thấy nhiều định dạng được hỗ trợ, chẳng hạn như ico, bmp, png, v.v.Nhà máy định dạng đã bắt đầu biết cách chăm sóc người dùng. Một trình chỉnh sửa nhỏ trong nút “Tùy chọn”, nơi bạn có thể chọn bắt đầu, kết thúc và thậm chí cắt video đã chuyển đổi ngay lập tức. Đây là lý do tại sao bạn không cần phải đi bất cứ đâu để cắt chúng nữa.

Vậy là xong, đừng quên file nhạc, nhà máy định dạng cũng có thể chuyển đổi nó. Người dùng tệp nhạc sẽ rất vui khi biết rằng nhiều định dạng được hỗ trợ, chẳng hạn như OGG, AAC, WAV, MP3, WMA, v.v.

Download Format Factory

Thêm video có lẽ là tính năng hiện đại nhất trong nhà máy định dạng. Điều này thật thú vị nếu bạn, đồng nghiệp và người thân đánh giá cao các sản phẩm video trong chương trình chuyển đổi. Điều này nghe có vẻ hơi táo bạo, nhưng chúng là có thật. Nếu bạn có quá nhiều hoặc nhiều hơn hai video, điều này rất có ý nghĩa. Bạn chỉ cần hợp nhất các video này thành một video lớn.Sau đó kết hợp tất cả lại thành một video lớn, bạn chọn định dạng rồi chuyển đổi video này. Sử dụng chức năng nối video sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà không cần phải chuyển đổi từng video riêng lẻ.

Để kết nối các video với nhau, chỉ cần chuyển đến tab “Nâng cao” và nhấp vào “Trình kết nối Video”. Sau khi cửa sổ xuất hiện, chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi, nhấp vào nút “Thêm tệp”, thêm tệp video vào hoặc toàn bộ thư mục, nhấp “OK”, sau đó nhấp vào “Bắt đầu”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc nối video và ghép các video thành một. Với tùy chọn Audio Joiner này, bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên các tệp âm thanh.

Sử dụng Mux để thêm hai âm thanh vào video cũng là một tính năng hấp dẫn của Format Factory. Điều gì xảy ra nếu bạn tận dụng tính năng này? Bạn sẽ có hai tệp âm thanh khác để bạn có thể thưởng thức các tệp âm thanh bạn đã thêm khi phát video. Nếu bạn chọn đúng bài hát, âm thanh sẽ được thêm vào bài hát chính xác.

Nhấp vào nút Mux trong tab Nâng cao và chọn định dạng video Sau khi duyệt và chọn tệp video, hãy chọn âm thanh của các bản nhạc trái và phải. Cuối cùng nhấp vào “OK” và “Start”. Tất nhiên, sản phẩm sẽ là một video có chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Nhà máy định dạng cũng có rất nhiều tài nguyên, nếu bạn chịu khó đào sâu, bạn sẽ thấy chúng một cách toàn diện hơn. Nếu sử dụng format factory lâu dài, bạn sẽ thấy watermark, AV Mux hay tagline có sẵn trong chương trình cũng rất thú vị. Bạn có thể thêm các đường đánh dấu vào hình ảnh đã chuyển đổi và chọn màu sắc, văn bản, phông chữ và kích thước của đường đánh dấu theo sở thích của mình để làm cho hình ảnh sinh động hơn. Một thứ nữa là bộ công cụ dưới tiêu đề “Tiện ích” do Format Factory tạo ra. Bộ công cụ này bao gồm một trình đổi tên tệp hàng loạt hữu ích, một trình kết nối tệp video và âm thanh hiệu quả, kết hợp nhiều tệp âm thanh và áp dụng nhạc nền cho các clip tuyệt vời của bạn.

Bối cảnh của nó có nghĩa là nó có thể được truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Rất khuyến khích. Format Factory lọt top danh sách thời trang với những đánh giá tích cực rất cao chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn, rất đáng khen ngợi khả năng chuyển đổi hiếm có của Format Factory.

Download Format Factory:

Cách cài đặt Format Factory

Trước tiên bạn hãy tải file cài đặt ở trên về sau đó sử dụng winrar để giải nén ra nhé. Sau đó bạn hãy chạy file cài đặt trong thư mục giải nén nhé.

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo màu xanh sau đây bạn hãy chọn Run để tiếp tục

Download Format Factory

Bây giờ cửa sổ sẽ hiện lên phần chọn ngôn ngữ, bạn hãy chọn tiếng Việt và chọn Next

Download Format Factory

Tiếp theo bạn sẽ nhận được cửa sổ chào mừng cài đặt phần mềm bạn hãy chọn mục kế tiếp

Download Format Factory

Sau đó là một phần quảng cáo của phần mềm cài đặt thêm 1 phần mềm khác là McAfee. Đây là một phần mềm diệt hỗ trợ máy tính vi rút. Đối với phần mềm này bạn có thể tải hoặc không tải bằng cách. Chọn Từ chối để không cài và chọn Chấp nhận để cài. Theo mình bạn hãy chọn Từ Chối nhé.

Download Format Factory

Sau đó cửa sẽ tự động cài đặt quá trình này sẽ tốn vài phút bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. Sau đó bạn sẽ nhận được cửa sổ sau đây để báo cáo thành công. Bạn hãy chọn Hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt

Download Format Factory

Hướng dẫn dùng Format Factory

CHuyển đổi video bằng Format Factory

Đầu tiên bạn hãy bật phần mềm Format Factory lên, bạn hãy chọn vào định dạng để chuyển đổi trong mục Video

Download Format Factory

Mở video cần chuyển đổi thành ảnh Gif bằng cách nhấn Add Files ở giữa

Download Format Factory

Lúc này bạn hãy tìm tới video cần chuyển đổi video

Download Format Factory

Bây giờ bạn hãy tùy chỉnh thông số đầu ra phần Output Setting: Chất lượng hình ảnh, các thông số về hình ảnh, âm thanh của video. Sau thay đổi xong bạn nhấn OK để lưu lại.

Download Format Factory

Nếu như video của bạn chọn dài để chuyển sang định dạng GIF bạn tính năng Clip của phần mềm sẽ yêu cầu bạn cắt ngắn lại

Download Format Factory

Sau khi đã thiết lập lại tất cả các tùy chọn phù hợp với yêu cầu của bạn thì hãy nhấn OK hoặc nhấn Add files để chuyển thêm 1 ảnh GIF cùng lúc.

Download Format Factory

Bây giờ bạn hãy nhấn Start để bắt đầu chuyển định dạng

Download Format Factory

Ghép nối Audio bằng Format Factory

Bây giờ bạn hãy chọn mục Audio và nhấn Audio Joiner

Download Format Factory

Nhấn lại Add Files để thêm các bản Audio mà bạn muốn ghép lại với nhau. Tại phần Output Format bạn có thể chọn định dạng đầu ra và nhấn OK để lưu lại.

Khi này bạn hãy nhấn Start để bắt đầu ghép các bảng Audio nhé.

Download Format Factory

Bài viết trên đây từ ezlasso.com đã giới thiệu cho bạn về phần mềm Format Factory miễn phí cho windows. Hi vọng phần mềm này tiện ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .