Đổi font chữ Facebook – độc, đẹp, lạ thu hút người xem

Cách đổi font chữ facebook

Hàng ngày Facebook có tới hàng triệu stt hay bình luận. Vậy làm sao để người khác chú ý tới bài viết của bạn? Để họ xem nhiều nhất và nổi bật nhất. Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn một mẹo để người khác có thể thấy được bài đăng của bạn dễ hơn bằng cách thay đổi Font chữ Facebook đẹp độc và lạ nhất.

Bạn có thể sử dụng những font chữ này để viết STT cá nhân, Viết bài trên fanpage, hoặc là bình luận ở một bài viết bất kỳ. Với cách đổi font chữ Facebook có thể giúp cho bài đăng của bạn thêm phần hấp dẫn người xem, ngộ nghĩnh đó cũng là cách viết sao cho thu hút người xem trên máy tính. Ngoài các cách đổi font chữ lạ lẫm mang nét riêng bạn có thể sử dụng phương pháp in đậm, gạch ngang, in nghiên,… để nhấn mạnh vào những từ nổi bật cho bài đăng nhé. Làm sao để làm được điều đấy hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu nhé.

Cách đổi font chữ facebook độc đáo không quá khó đọc

Để sử dụng những font chữ độc đáo có phần tin nghịch trên facebook bạn cần phải truy cập vào website symbols-n-emoticons.com (giải capcha để tiếp tục) .

Giao diện symbols n emoticons
Giao diện symbols n emoticons

Tiếp tới bạn sẽ nhìn thấy một chuổi các font chữ có thể đổi được trên facebook. Việc bây giờ bạn chỉ cần nhập stt hay chữ bạn cần thay đổi vào ô đầu tiên Your text here…. Và sau đó nhấn Convert nhé.

Nhập văn bản và chọn Convert
Nhập văn bản và chọn Convert

Sau khi nhấn Convert bạn sẽ nhận được danh sách các chữ font ở dưới thay đổi theo câu văn hay stt bạn đã ghi vừa rồi.

Kết quả đổi font chữ facebook
Kết quả đổi font chữ facebook

Việc của bạn bây giờ là bôi đen font nào bạn thích và nhấn tổ hợp phím CTRL + C (để coppy).

Coppy văn bản đã được đổi
Coppy văn bản đã được đổi

Sau đó quay lại giao diện Facebook và nhấn CTRL + V (để dán) dòng chữ đó lại thôi nhé

Dán văn bản vừa coppy lên stt facebook
Dán văn bản vừa coppy lên stt facebook

Lưu ý: hiện tại chrome không còn hỗ trợ nhiều flash nữa nên icon coppy phía sau có thể bị lỗi vì vậy bạn có thể dùng các bôi đen coppy ở trên mình hướng dẫn nhé.

Lỗi flash trên chrome
Lỗi flash trên chrome

Cách viết chữ in đậm, in nghiên, gạch chân trên facebook

Đây là một trong những cách mình hay làm khi thực hiện công việc của mình nhằm tạo ra những điểm nhấn nhá cho bài viết. Giúp khách hàng có được sự tập trung vào những ý chính của bài đăng. Ngoài ra cách việt này còn cho thấy bài viết của bạn có sự chau chuốt và đút kết lại điểm nào mà khách hàng đang quan tâm tới. Để thực hiện được cách này bạn cần phải truy cập vào website: slothsoft.net (giải capcha để tiếp tục)

Sau khi bạn truy cập vào website trên bạn sẽ nhận được giao diện như sau.

Giao diện Slothsoft
Giao diện Slothsoft

Bây giờ bạn chỉ việc đánh vào vô Input your text here… Sau đó lần lượt các ô phía dưới sẽ tự động đổi theo chữ bạn đã viết trên

nhập chữ cần đổi
nhập chữ cần đổi

Bây giờ bạn hãy chọn theo kiểu in đậm in hoa hay in nghiên bạn muốn và bôi đen các chử ở ô bạn cần sau đó coppy

Coppy văn bản
Coppy văn bản

Tiếp theo bạn hãy quay về Facebook và chọn dán vào điểm bạn cần nhé.

Dán phần vừa coppt lên facebook
Dán phần vừa coppt lên facebook

Thêm một phần ngộ nghĩnh cho font chữ

Ngoài 2 cách trên đây mình sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách đổi font chữ có phần ngộ nghĩnh thích mà bạn có thể chọn. Cách đổi font chữ facebook này kiến là thêm một vài đường nét vào một hay là lật theo chiều dọc ngang các chữ lại. Đây là một cách viết mang tính tinh nghịch, ngộ nghĩnh cùng đầy cuốn hút cho người xem. Cũng vì ngộ nghĩnh quá mà các font chữ này khá là khó đọc.

Để đổi bộ font chữ này bạn cần phải truy cập vào website: yaytext.com và bạn sẽ nhận được giao diện sau đây:

Giao diện Yay text
Giao diện Yay text

Đầu tiên bạn hãy nhập những từ ngữ mà bạn muốn đổi font chữ facebook vô ô your text. Ngay lập tức các ô ở phần dưới sẽ thay đổi theo đúng các chữ bạn đánh vào.

Nhập văn bản cần đổi vào ô your text
Nhập văn bản cần đổi vào ô your text

Sau đó bạn hãy chọn một font chữ nào bạn thích và nhấn vào ô coppy phía cuối font

Chọn coppy font chữ phù hợp
Chọn coppy font chữ phù hợp

Cuối cùng bạn hãy quay lại facebook và tới chổ điểm bạn cần dán chữ đó vào và sử dụng tổ hợp phím CTRL + V để dán vào là được nhé

Dán lên facebook
Dán lên facebook

Sau khi sử dụng 3 cách đổi font chữ facebook trên đây mình đã chọn được một mẫu stt ưng ý.

Kết quả

Cách đổi font chữ facebook phần 2

Cách đổi font chữ facebook tổng hợp

Đây một trong những cách đổi font chữ facebook được nhiều người sử dụng nhất và cũng gần như đủ hết tất cả các bộ font chữ trên đây. Bạn tha hồ tận hưởng các font chữ facebook mới lạ như: viết trong ô tròn, viết chữ to chữ nhỏ, thay đổi dấu cách thành trái tim hoặc bất kỳ ký tự nào,… Và đây cũng là cách đổi font chữ facebook độc đáo mà nhiều người dùng. Để dùng cách này bạn cần thực hiện như sau đây:

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào website: https://ahachat.com/facebook-text nhé. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được giao diện sau đây

Cách đổi font chữ facebook

Bây giờ bạn hãy nhập các ký tự cần đổi font chữ facebook vào vị trí Nhập text ở đây.

Cách đổi font chữ facebook

Sau đó website sẽ tự động đổi ngay các ký tự theo 80 cách khác nhau ở phía dưới. Bây giờ bạn chỉ việc chọn 1 bảng mã mà bạn thích và chọn vào icon coppy bên cạnh để coppy.

Cách đổi font chữ facebook

Tiêp tới bạn hãy quay về trang facebook mà bạn đang cần dán nội dung đổi font chữ facebook và chọn chuột phải chọn Dán CTRL + V (hoặc paste) nhé

Cách đổi font chữ facebook

Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .