Chia sẻ, lấy Link Facebook cá nhân trên điện thoại – liệu bạn đã biết?

Cách lấy link Facebook cá nhân liệu bạn đã biết

Khi bạn dùng Facebook trên điện thoại thì đôi lúc bạn muốn chia sẻ lấy link Facebook cá nhân của mình gửi cho bạn bè nhưng bạn chưa biết cách làm sao? Thì bài viết này Ezlasso.com sẽ hướng dẫn cách làm sao cho chi tiết và dễ sử dụng nhất.

Bài viết này đang sử dụng Facebook ở phiên bản hiện tại tháng 06/2021. Nếu ở các phiên bản khác bạn hãy làm tương tự các bước sau đây nhé.

Lưu ý: App Facebook trên 2 phiên bản điện thoại IOS và Android không khác nhau quy trình chia sẻ, lấy link Facebook cá nhân

Bước 1: Truy cập vào phần More trên bảng tin

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào App Facebook trên điện thoại của mình. Bạn hãy chọn biểu tượng More ở góc phải màn hình (Biểu tượng có 3 dấu gạch ngang)

Vào More trên App Facebook
Vào More trên App Facebook

Bước 2: Truy cập vào trang Facebook cá nhân

Tiếp theo bạn sẽ thấy 1 avatar và tên facebook cá nhân của bạn trên đây bạn chỉ việc click chọn xem trang cá nhân của bạn.

Truy cập vào trang cá nhân
Truy cập vào trang cá nhân

1 Lần nữa bạn hãy chọn icon 3 chấm xếp theo hàng ngang ở trang cá nhân

Truy cập vào truỳ chọn giới thiệu
Truy cập vào truỳ chọn giới thiệu

Ngay lập tức cửa sổ sẽ cho bạn những tùy chọn về tài khoản. Bạn chỉ việc nhìn xuống dưới cùng sẽ thấy được mục Liên kết đến  trang cá nhân của bạn. Tại đây sẽ là link bạn cần lấy để chia sẻ cho ai đó . Nếu muốn copy cho ai đó nhanh chóng bạn hãy chọn Sao chép liên kết ngay nhé.

Lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại
Lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại

Tổng kết:

Thông thường các đường dẫn của tài khoản FB rất dài dòng và vòng vèo nếu như bạn muốn thay đổi để nhìn rõ hơn như ví dụ trên đây của mình thì hãy xem qua bài viết: Thay đổi đường dẫn trang Facebook cá nhân của bạn

Như thế là bạn đã có thể lấy Link Facebook cá nhân của mình rồi nhé. Bạn có thể sử dụng những link Facebook này chia sẽ cho bạn bè hay cộng đồng để dễ dàng kết bạn với mình nhiều hơn nhé. Ngoài ra bạn cũng cần trọng trong việc chia sẻ những link facebook này nếu như không đúng đối tượng thì tài khoản bạn có nguy cơ bị chơi xấu không đáng tiếc. Bạn hãy cân nhắc và thận trọng nhé. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .