Chia sẻ Key Driver Easy Pro Miễn phí – Update liên tục

Chia sẻ key driver easy pro miễn phí

Sử dụng Key Driver Easy Pro là một trong những cách giúp bạn kích hoạt phần mềm này. Với hôm nay ezlasso.com sẽ chia sẽ cho bạn những key có thể giúp bạn kích hoạt phần mềm tốt nhất. Những key này được update liên tục nên bạn yên tâm nhé.

Driver Easy Pro

Key driver easy pro
Key driver easy pro

Driver Easy Pro là phần mềm giúp bạn tự động tìm kiếm các driver mới nhất phù hợp với phần cứng của máy tính (PC lẫn Laptop) nhanh chóng. Theo kinh nghiệm của mình đỡ mất công phải tải trên windows 7 hay chờ đợi qua 2 3 lần tắt máy thì driver mới có thể update được hết, thì mình sử dụng Driver Easy Pro bấm quét và treo máy đó là xong luôn sau 10 tới 15 phút.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Driver bạn có thể xem tại bài viết: Download Driver Easy Professional Full tự động driver

Cách thêm Key Driver Pro:

Sau khi cài đặt xong hoặc sử dụng một thời gian nhưng bạn chưa kích hoạt thì bạn hãy bật phần mềm lên. Và chọn Get Pro version

Chọn get Pro version
Chọn get Pro version

Sau đó 1 popup được hiện lên bạn hãy chọn 1 key trong danh sách key Driver Easy Pro sau đây nhé. Khi thêm xong bạn hãy chọn Activate nhé.

Điền key và chọn Active key
Điền key và chọn Active key

Key Driver Easy Pro:

Key Driver Easy Pro là một dãy số bao gồm 25 ký tự được tạo để có thể giúp bạn kích hoạt bản quyền cấp cao của phần mềm. Với bản quyền này bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn hẳn so với bản thường nhé.

key driver easy pro
Key driver easy pro

Sau đây chính là danh sách các key Driver Easy Pro:

Lưu ý: Một key này chỉ có thể kích hoạt tối đa 3 máy thôi nhé.

Xem thêm: Share Key Avast Premier Miễn phí, 100% Active thành công

Những tính năng của Driver Easy Pro

  • Tự động tìm kiếm và cài đặt driver phù hợp và mới nhất
  • Tìm kiếm và sửa lại các driver bị lỗi
  • Cập nhập hơn 8.000.000+ driver mới của các hãng khác nhau
  • Sao lưu khôi phục lại driver
  • Tăng tốc độ tải driver lên
  • Tùy chọn gỡ hay cài lại driver 
  • Cho phép người dùng tìm hiểu về những thông tin của máy tính và hệ điều hành

Trên đây là phân chia sẽ về key Driver Easy Pro được ezlasso.com tổng hợp và liên tục cập nhập chia sẻ cho các bạn. Hy vọng nhờ những key này mà quá trình update driver của bạn trên máy nhanh chóng hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .