Cách xem mật khẩu Iphone và chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên máy

Cách xem mật khẩu Iphone và chỉnh sửa mật khẩu vừa lưu

Nếu như bạn làm việc online trên điện thoại và máy tính và bạn cho một mật khẩu mạnh rất độc đáo. Và điều này đồng nghĩa với việc nhớ mật khẩu cũng kém vì thế thường hay lưu vào mật khẩu Iphone vậy hôm nay mình sẽ chỉ bạn cách xem mật khẩu trên Iphone và cách chỉnh sửa mật khẩu này nhé.

Thông thường mỗi người sẽ có một mật khẩu nhất định bao gồm chữ và số thậm chí còn có thêm những ký tự đặc biệt. Nhưng ngày nay một số trang cần bảo mật cao nên phải đổi mật khẩu sau một thời gian sử dụng như ngân hàng hay Facebook,… Vì thế một mật khẩu của bạn không thể đặt miết vì thế thường sẽ lưu lại trong máy đặt biệt là trên điện thoại vì dễ đánh sai lệch. Nên vì thế tính năng lưu và tự động điền mật khẩu trên Iphone đã được thêm vào. Và cách sử dụng tính năng này ra sao hãy cùng Ezlasso tìm hiểu nha

Xem mật khẩu đã lưu trên Iphone IOS 14 trở lên

Với những thiết bị đang chạy IOS 14 trở lên thì việc xem mật khẩu bạn hãy thao tác như sau:

Bước 1: Bạn hãy vào phần Cài đặt trên máy tính và tìm chọn mục Mật Khẩu

Cách xem mật khẩu Iphone và chỉnh sửa mật khẩu vừa lưu

Bước 2: Nhập mật khẩu của điện thoại có thể là chuỗi số hay trường hợp sử dụng vân tay touch ID hay face ID đã được thiết lập mở màn hình khoá

Cách xem mật khẩu Iphone và chỉnh sửa mật khẩu vừa lưu

Bước 3: Lúc này một list các mật khẩu thuộc các website mà bạn đã lưu lại được hiện lên. Bạn hãy chọn 1 mục website hay ứng dụng bạn đã lưu lại mật khẩu cần để xem nhé. Khi này mật khẩu sẽ được hiện lên nhé.

Cách xem mật khẩu đã lưu trên Iphone chạy IOS 13 trở xuống.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở Cài đặt (settings) trên Iphone

Bước 2: Tìm chọn mục Mật khẩu & tài khoản (Password & Accounts)

Bước 3: Bạn hãy chọn vào Trang web & mật khẩu ứng dụng (website & App Password). Tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu máy tính hay nhập Touch ID hay Face ID trên điện thoại đã đặt từ trước nhé.

Cách xem mật khẩu Iphone và chỉnh sửa mật khẩu vừa lưu

Bước 4: Một danh sách mật khẩu website và app được hiện lên bạn chỉ việc chọn mật khẩu đã lưu. Bạn chỉ việc tìm website/ app gồm tên tài khoản và mật khẩu

Cách xem mật khẩu Iphone và chỉnh sửa mật khẩu vừa lưu

Xem thêm các thủ thuật khác của IPhone:

Chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên Iphone

Khi bạn đã xem xong và đã phải đổi mật khẩu mới do đánh sai hay bạn vừa đổi trên website hoặc bạn cần xóa mật khẩu đó thì bạn hãy thực hiện từ bước 1 tới bước 4 ở các hướng dẫn trên sau đó mình hãy thực hiện các thao tác như sau nhé.

Nếu không cần mật khẩu đã lưu thì bạn hãy gạt ngang trái và chọn delete

Nếu muốn chỉnh sửa mật khẩu bạn hãy chọn Edit ở góc phải màn hình và thay đổi sau đó nhấn Done để lưu lại thay đổi

Nếu như bạn đang ở trang website cần thay đổi mật khẩu thì bạn hãy bấm vào mật khẩu đó và chọn Change password on website. Ngay lập tức Safari sẽ được mở lên trang web tương ứng và bạn hãy cập nhập lại mật khẩu của bạn mới nhé.

Trên đây là cách xem mật khẩu IPhone và chỉnh sửa mật khẩu đó trên điện thoại của bạn nhanh chóng. HI vọng với bài chia sẻ này bạn đã có thể làm chủ được mật khẩu của mình có thể xem và chỉnh sửa tốt nhất, chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .