Cách tắt seen tin nhắn trên Instagram cực đơn giản

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Trong instagram có tính năng nhắn tin Direct Message giúp bạn có thể trao đổi thông tin qua những tin nhắn đảm bảo bí mật và bảo mật như Messenger. Và không khác gì mấy Instagram cũng có tính năng cách tắt seen tin nhắn trên instagram cực kỳ đơn giản mà ai ai cũng có thể làm được. Đây cũng là một trong những tính năng mới của Restrict để bạn tha hồ đọc tin nhắn mà không lo thông báo người khác đã seen. Vậy cách làm như sao hãy cùng mình tìm hiểu cách tắt sên tin nhắn trên instagram nhé.

Cách tắt seen tin nhắn trên Instagram

Để có thể tắt seen tin nhắn trên Instagram bạn chỉ việc thực hiện lần lượt các bước như sau đây nhé.

Bước 1: Bật chế độ hạn chế tài khoản trên instagram

Đầu tiên bạn hãy mở app instagram trên điện thoại lên. Lúc này bạn hãy chọn người mà bạn không muốn cho họ biết mình đã đọc tin nhắn từ họ.

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Bây giờ bạn hãy chọn vào icon 3 chấm ở bên góc phải nhé. Sau đó bạn hãy chọn vào Hạn chế => khi nay 1 popup hiện lên bạn chỉ việc chọn hạn chế tài khoản.

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Bước 2: Đọc tin nhắn của người đã hạn chế

Khi này tin nhắn của người bạn đã đặt hạn chế chuyển qua một mục khác bạn chỉ việc việc vào mục tin nhắn. Sau đó bạn hãy tìm mục tin nhắn đang chờ.

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Khi này tin bạn sẽ nhận được và đọc được tin nhắn từ họ và không báo là đã seen hay không?

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Bước 3: Nhắn tin trả lời người đã bị tắt seen tin nhắn trên instagram 

Nếu như bạn muốn rệp tin nhắn của họ bạn hãy chọn mục bỏ hạn chế để có thể nhắn tin cho họ nhé. Sau đó rồi bạn có thể vào lại Profile của họ mà thực hiện lại cách tắt seen tin nhắn trên instagram nhé.

Ngoài Instagram ra thì bạn có thể tắt sên tin nhắn trên cả messenger nữa nhé. Nếu như bạn chưa biết cách làm sao thì hãy xem qua bài viết:Ẩn thời gian truy cập trên Messenger Máy tính và Điện thoại

Cách bỏ hạn chế người dùng trên instagram

Việc hạn chế người dùng cho phép đối phương có thể nhắn tin cho bạn mà không biết bạn đã xem hay chưa nói tóm lại là “tắt seen tin nhắn trên instagram”. Với có chế này có một yếu điểm là những bình luận của bạn sẽ bị ẩn với người bị chặn và ngược lại. Ngoài ra họ cũng không thể thấy bạn đang online instagram trực tuyến. Đây là điều mà nhiều bạn không muốn.

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Để có thể bỏ hạn chế bạn hãy chọn vào trang cá nhân của người bạn đã chọn sau đó bạn hãy chọn vào mục bỏ hạn chế. Khi nay 2 tài khoản đã có thể nhắn tin và bình luận lẫn nhau rồi nhé.

cách tắt seen tin nhắn trên instagram

Nếu như điện thoại bạn không thực hiện được cách tắt seen tin nhắn trên instagram cũng như việc không bỏ hạn chế người dùng trên instagram được được thì đây chính là bài giúp bạn có thể chỉnh sửa lại lại nhé: [Thành công 100%] Khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên điện thoại

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Ezlasso.com Với bài viết Cách tắt seen tin nhắn trên instagram bạn đã có thể tắt sên tin nhắn trên instagram cực kỳ đơn giản. Và không muốn ai làm phiền mình trong quá trình sử dụng Instagram nhưng vẫn muốn đọc tin nhắn của họ nữa nhé

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .