Cách tạo số điện thoại ảo +84 – Giúp nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí

Tạo số điện thoại ảo +84 nhận tin nhắn kích hoạt

Như các bạn đã biết cách tạo số điện thoại ảo +84 để giúp bạn có thể nhận được những tin nhắn kích hoạt các tài khoản. Việc này vô Cùng đơn giản, nhưng không phải ai ai cũng biết và cách tạo số điện thoại ảo +84 nào cũng có thể tạo được tin nhắn SMS. Vậy bài viết sau đây giúp bạn có thể tạo số điện thoại ảo nhé.

Vì sao lại cần số điện thoại để kích hoạt:

Với thời đại hiện nay 4.0 phát triển rất mạnh với nhu cầu phát triển mà ai ai giờ này cũng có thể sử dụng 1 chiếc điện thoại để liên lạc có thể gọi hay nhắn tin. Do đó một số Website khi tạo tài khoản cần phải kích hoạt để giúp trang Web đó không nhận phải những tài khoản ảo trên hệ thống. Do đó mà một trong những cách xác minh tài khoản được ra đời thay thế cho việc kích hoạt Email trên máy tính

Kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại
Kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại

Những Website này thường là Gmail (của Google), Facebook, Viber, Twitter,… đây chính là cách giúp nhà cung cấp xác định. Nhưng trong vài trường hợp do lý do kinh doanh hay sơ ý bị mất tài khoản mà nhiều người cần phải tạo những tài khoản mới mà không có các số điện thoại để kích hoạt. Do đó mà nhiều người cần phải có được nhiều số điện thoại để có thể tạo được các tài khoản trên các Web này.

Số điện thoại ảo +84:

Do lý do trên mà việc mua Sim rất nhiều dựa trên tình trạng này mà ngân sách của người dùng bị hao hụt vì thế họ tìm những cách thay đổi ở việc tạo ra số điện thoại ảo để giảm đi những chi phí không đáng tiếc này.

Hiện này có rất nhiều điểm có thể tạo số điện thoại ảo +84 nhưng đôi khi cách tạo số điện thoại ảo lại không thành công khi nhận mã kích hoạt. Vì lý do những Website đã kiểm tra được những hệ thống này. Cùng với đó mà nhiều bạn thực hiện không được và liên tục bị lỗi tốn thời gian cho các bạn.

Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra một số điện thoại +84 thật, điều này mà ai ai cũng muốn khi đi tìm từ khóa “tạo số điện thoại” trên Google hiện nay. Vậy làm sao để tạo được thì hãy cùng Ezlasso.com xem khám phá phần sau đây nhé.

Nếu như các này không hiệu quả thì bạn hãy sử dụng tiền của mình ra tiệm điện thoại hay lên shopee để mua sim và nuôi chúng. Hoặc bạn có thể đi thuê số điện thoại ở một vài Website có thể trả phí.

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 để nhận được tin nhắn kích hoạt nhé.

Việc tạo số điện thoại ảo +84 để có thể nhận những SMS kích hoạt qua trên một dịch vụ nào đó có thể trực tuyến hay gián tiếp, kiến bạn có thể vượt qua nhưng lại không an toàn hoặc không thành công vì thế bạn hãy thử cách sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập Website

Bạn hãy truy cập vào Website https://www.textnow.com/ tại trình duyệt trên máy bạn để có thể tạo một tài khoản miễn phí

Bước 2: Tạo tài khoản trên Website

Bạn hãy chọn vào ô Sign Up Free để bắt đầu tạo tài khoản

Chọn đăng ký tài khoản
Chọn đăng ký tài khoản

Ngay lập tức cửa sổ trình duyệt sẽ chuyển sang trạng các cách tạo tài khoản. Ở đây bạn sẽ có những cách tạo tài khoản là:

Các phương thức tạo tài khoản
Các phương thức tạo tài khoản
  • Thông qua tài khoản Facebook của bạn
  • Thông qua tài khoản Google của bạn
  • Thông qua tài khoản iCloud (Của Apple trên điện thoại Iphone)

Bạn hãy chọn 1 trong những cách tạo tài khoản nhé. 

Bước 3: Tạo số điện thoại ảo +84

Ngay lập tức bạn sẽ nhận một mã quốc gia bằng số điện thoại để tạo số điện thoại ở quấc gia. Bạn hãy chọn +84 ở mục Enter your area code và chọn Continue

Chọn mã số điện thoại
Chọn mã số điện thoại

Lúc này bạn đã có thể nhận được 1 số điện thoại với mã vùng +84 tại Việt Nam bạn hãy chọn Got It để bắt đầu sử dụng số điện thoại ảo +84 này

Hoàn thành tạo số điện thoại
Hoàn thành tạo số điện thoại

Xem thêm bài viết về điện thoại: Mẹo bảo vệ: Thêm số điện thoại vào tài khoản google cực dễ dàng

Một vài website tạo số điện thoại ảo +84 khác

Ngoài ra có một vài trang website hỗ trợ bạn tạo hoặc thuê số điện thoại ảo +84 tại Việt Nam

XOng xong với website textnow.com ở trên thì bạn có thể sử dụng một vài website sau đây để giúp bạn tạo được những số điện thoại ảo. Những Website này bạn cần phải trả phí dịch vụ nhé.

  • https://textnow.vn/
  • http://7sim.net/
  • https://receive-sms.cc
  • http://receivefreesms.com/
  • https://sms.sellaite.com/
  • https://www.sendatext.co/free-text
  • ……………………….

Trên đây là cách tạo số điện thoại ảo +84 chuẩn tại Việt Nam được mình hướng dẫn các bạn. Hy vọng bài này đã giúp bạn có thể có thể tạo được những tài khoản mới tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công tạo số điện thoại +84 nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .