Dịch vụ Getlink tải nhanh Fshare, 4share, tenlua,…

hướng dẫn cách tải nhanh fshare 4 share tên lưa miễn phí
hướng dẫn cách tải nhanh fshare 4 share tên lưa miễn phí

Fshare là một dịch vụ lưu trữ file khá tốt và nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng phần lớn các trang website lưu trữ như Fshare, 4share, tenlua,… lại hạn chế tốc độ tải về thông thường. Bắt buộc người dùng muốn tải nhanh nhóng thì phải chi ra một khoảng phí dịch vụ để được mở hết băng thông trong vài giờ. Điều này không còn khó chịu nữa tại bài viết sau đây sẻ hướng dẫn cách tải nhanh File trên các nhà cung cấp này. Dịch vụ này còn được gọi tắt là “GetLink”.

Với thủ thuật GetLink này bạn phải thông qua 1 website chuyên làm dịch vụ như:  Get Link Fshare, VNlinks, Get Link Pro, LinkVip…. Bạn có thể xem thê những thủ thuật tiện ích khác tại đây.

Một trong những dịch vụ mà mình thích nhất, Ít quảng cáo, hỗ trợ nhanh, dễ sử dụng,… Các bạn chỉ việc vào website getlinkfshare.com, sau đó bạn gán link Fshare (link download nhé) vào ô trống => chọn Enter. Việc còn lại là chờ đúng 5s, bạn chỉ cần xác nhận lại tên file và dung lương có dung hay không. Sau đó chọn DOWNLOAD NOW để tải về máy tính.

getlinkfshare
Get link Fshare

Với dịch vụ Get Link Fshare bạn có thể đưa link nhanh như sau. Bạn chỉ cần thay đổi “www.fshare.vn” sang “getlinkfshare.com” phần đuôi sau bạn giữ nguyên thì không phải chờ 5s nhé.

Hỗ trợ lấy link tải Get Link Fshare nhanh

Hiện tại mình sẽ hỗ trợ người tải File qua đường dẫn sau:

Đó là cảm nhận của mình còn về phần bạn như thế nào?

Hỗ trợ lấy Link tải get link Fshare nhanh:

Hiện tại mình sẽ hỗ trợ người tải File qua đường dẫn sau:

Hỗ trợ getlink

Với dịch vụ VNLink này sẻ hỗ trợ rất nhiều trang website từ trong nước đến nước ngoài như 4share, Fshare, tenlua, mega, tailieu.vn,…) giúp bạn có thể tải nhanh hơn.

VNLinks
VNLinks

Để sử dụng VNLinks này bạn cần vào trang website, sau đó dán link tải. Lưu ý bạn nhập thêm mật khẩu (nếu có) và nhấp vào GetLink

Chờ vài giau sau bạn sẻ nhận được 2 đường dẫn tải:

  • Một đường dẫn giúp bạn tải nhanh và bắc buột bạn phải xem hay giải quảng cáo.
  • Đường dẫn còn lại không có quảng cáo nhưng bạn phải giảm tốc độ tải (500kb/s)

Bạn chỉ cần chọn Tải xuống là file đã tải được tải xuống.

Getlink với VNLinks :

Với dịch vụ này hỗ trợ người dùng hơn 20 trang website thường dùng trong nước và nước ngoài

Cách sử dụng dịch vụ này cũng rất đơn giản bạn chỉ cần vào website và dán link vào ô trống sau đó chọn Generate Link. Bạn sẻ nhận được 1 link tải và chọn Download. Sau đó bạn cần giải capcha xác nhận mình không phải robot là xong nhé.

Get Link Pro
Get Link Pro

Với dịch vụ này giúp bạn có thể get nhiều link tải chung 1 lúc. Ngoài ra dịch vụ này có kèm thêm một vài gói dịch vụ download bạn có thể mua để sử dụng tốt hơn. Ngay tại gói Free Member đã không giới hạn khi tải link từ 4Share, Fshare, tenlua, Youtube. Còn những website còn lại bạn phải trả phí để tải nhé.

Get Link Pro:

Gói dịch vụ LinkVIP.info

Trong một vài trường hợp bạn tải file phải cần mật khẩu thì dịch vụ này là ưu tiên tốt nhất. Với Link Vip chỉ hỗ trợ cho 3 nhà cung cấp lưu trữ Fshare, 4Share, Zing MP3 không giới hạn.

LinkVIP.info
LinkVIP

Bạn chỉ cần vào website, và dán link cần tải từ 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ vào ô trống theo cú pháp. Link tải “|”mật khẩu. Trong các trường hợp mật khẩu không có thì bạn vẫn phải điền ký tự “|” sau link tải nhé.

Sau đó bạn chọn Get link  hệ thống sẻ trả lại một liên kết phía dưới. Bạn chỉ chọn liên kết để tải về nhé.

Link Vip:

Trên đây là 4 dịch vụ cho getlink đa dạng mỗi thể loại link dựa trên nhiều nhà cung cấp. Hãy chọn ngay 1 dịch vụ giúp bạn tải nhanh nhất nhé.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .