Cách sử dụng bậc thầy Wifi – Chìa khoá vạn năng

Cách sử dụng bậc thầy wifi - chìa khoá vạn năng

Với tính hình hiện nay rất nhiều thiết bị công nghệ được ra đời đặc biệt là những sản phẩm điện thoại Android và IOS. Như việc này kéo theo việc thiếu wifi và 3g như thế ngày hôm nay ezlasso.com hướng dẫn các bạn sử dụng dụng bậc thầy Wifi – chìa khoá vạn năng giúp bạn có thể truy cập các mạng wifi ngay lập tức nhé.

Wifi ? Wifi Free

Có thể bạn nào chưa biết wifi là viết tắt của Wireless Fidelity là một trong những hệ thông truy cập internet không gian. Đây chính là loại sóng vô tuyến rất giống như sóng của điện thoại, radio. Wifi là một trong những công cụ giúp máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay một số thiết bị thông minh smartwatch có thể kết nối với mạng internet

wifi master

Hầu như giờ ở đâu cũng lắp các thiết bị wifi. Vì thế bạn đang đi đâu đó mở điện thoại lên thì thấy rất nhiều loại wifi nhưng không biết mật khẩu để truy cập. Không chỉ thế còn có một vài vị trí wifi có free công cộng lại không an toàn cho các thiết bị. Vậy làm sao để có thể kết nối với những wifi có mật khẩu này? Để giảm bớt chi phí về 3g/4g hiện nay?

HIện nay có một ứng dụng điện thoại có thể giúp bạn thực hiện điền này mang tên là bậc thầy wifi – chìa khoá vạn năng. Với ứng dụng này giúp bạn có thể truy cập những wifi an toàn có mật khẩu. Vậy ứng dụng này là gì? hãy cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng bậc thầy Wifi – chìa khoá vạn năng

Ứng dụng Master key (hay còn gọi là bậc thầy wifi – chìa khoá vạn năng) giúp bạn có thể được mọi người chia sẻ mật khẩu wifi với bạn, hay ngược lại. Nói nhanh hơn: ưungs dụng này giúp bạn có thể truy cập wifi mà không cần phải biết mật khẩu. Ứng dụng này giúp bạn có thể tiết kiệm được tiền 3G hay 4G hiện nay. Tuy thế tất cả mật khẩu chia sẻ sẽ được ẩn đi cũng là quyền bảo vệ người dùng chia sẻ.

Wifi master - bậc thầy wifi - chìa khoá vạn năng
Wifi master – bậc thầy wifi – chìa khoá vạn năng

Bạn có thể kiểm tra cả tốc độ wifi bạn đang kết nối ngay trên ứng dụng, để bạn có thể đánh giá được chất lượng đường truyền từ wifi. 

Nói chung ứng dụng bậc thầy wifi – chìa khóa vạn năng Master key giúp cho điện thoại của bạn có thể kết nối được với những wifi mà mọi người chia sẻ ra. Tuy nhiên thống kê của ứng dụng này cho phép bạn truy cập tới 400 triệu điểm phát sóng wifi tại 223 quốc gia khác nhau. Vì thế tại Việt Nam đây là ứng dụng giúp bạn có thể kết nối được wifi miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Vậy để có sử dụng ứng dụng này như thế nào hãy cùng Ezlasso.com tìm hiểu qua phần tiếp theo

Cách dùng Bậc thầy wifi – Chìa khoá vạn năng trên IOS

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Wifi Master (Bậc thầy wifi – Chìa khoá vạn năng) trên thiết bị IOS (điện thoại Iphone, Ipad,…) tại đường dẫn: https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-key-by-en-wifi-com/id1099085132?l=vi

Để có thể kết nối với wifi mà bạn không cần biết mật khẩu wifi. Chỉ việc thiết bị của bạn năm trong vùng wifi được chia sẻ nhé. bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt => Wifi. Ngay lập tực một danh sách wifi được hiện lên . Ở đây bao gồm những Wifi bạn có thể truy cập mà không cần biết mật khẩu nữa nhé.

Cách sử dụng bậc thầy wifi - chìa khoá vạn năng IOs
Cách sử dụng bậc thầy wifi – chìa khoá vạn năng IOs

Trong danh sách này bạn thấy dưới phần tên wifi có dấu tích xanh và dòng chữ Wifi Master Key – kết nối miễn phí. Bạn chỉ việc click vào đó là có thể truy cập vô rồi nhé.

Không dừng tại đó bạn có thể kiểm tra tốc độ wifi. Bạn hãy truy cập vào ứng dụng và chọn Kiểm tra tốc độ bây giờ bạn thấy được tốc độ wifi của thiết bị IOS của bạn đang kết nối nhé.

Kiểm tra tốc độ mảng của wifi
Kiểm tra tốc độ mảng của wifi

Cách sử dụng bậc thầy wifi – chìa khóa vạn năng Android

Cũng tương tự với thiết bị IOS bạn cũng cần phải tải ứng dụng Chìa khoá vạn năng trên thiết bị Android nhé bạn hãy truy cập vào đường dẫn này nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi

Khi tải ứng dụng này về xong bạn hãy bật Wifi lên nhé. Sau đó bật ứng dụng lên và chọn mục Nhận thêm wifi miễn phí bạn sẽ thấy được mạng Wifi có được những chữ kết nối bên canh. Đây là những wifi mà điện thoại bạn kết nối được và được mọi người chia sẻ mật khẩu lên đây. Bạn chỉ việc nhấn vào kết nối là có thể truy cập vào rồi.

Cách sử dụng bậc thầy wifi - chìa khoá vạn năng Android
Cách sử dụng bậc thầy wifi – chìa khoá vạn năng Android

Lưu ý: trong quá trình dò Wifi này bạn hãy bật thêm 3g hay 4g lên nhé để quá trình load mật khẩu wifi nhanh hơn nữa.

Giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng Bậc thầy Wifi – Chìa khoá vạn năng nhé trên điện thoại Android và IOS rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .