Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Nạp thẻ điện thoại trực tuyến trên Shopee đang trở thành một trong những tiện ích tiện lợi, và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Không chỉ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Vậy, bạn đã sẵn sàng khám phá cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee chưa? Hãy cùng mình khám phá cách mua thẻ điện thoại, với ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm tại Shopee ngay bây giờ nhé!

Nếu bạn quan tâm tới các mã giảm giá Shopee áp dụng cho nạp thẻ điện thoại, thì có thể truy cập trang tổng hợp voucher Shopee của Magiamgia.com bằng cách click vào đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi tất cả các mã giảm giá tại đây đều là miễn phí. 

Trước khi thực hiện Mua/Nạp thẻ điện thoại bạn cần kiểm tra kỹ thông tin, bởi hiện tại Shopee chưa hỗ trợ hoàn tiền cho những trường hợp Mua/Nạp thẻ điện thoại nhầm nhà mạng. Dưới đây là các cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee:

1. Mua thẻ điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee 

Để mua thẻ điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee, bạn cần thực hiện các bước theo trình tự sau:

Bước 1: Chọn Nạp Thẻ, Dịch Vụ & Data

Đầu tiên bạn cần mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình, tiếp theo tại trang chủ bạn chọn mục “Nạp Thẻ, Dịch Vụ & Data“.

Bước 2: Chọn Thẻ điện thoại và Data 3G/4G

Khi được chuyển qua trang Nạp Thẻ & Dịch Vụ bạn tiếp tục chọn “Thẻ điện thoại và Data 3G/4G” thuộc mục Nạp Điện Thoại & Data.

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Bước 3: Chọn thẻ điện thoại, chọn mệnh giá thẻ nạp

Tại đây bạn hãy chọn mục “Thẻ điện thoại” tiếp đến chọn nhà mạng mà bạn muốn mua > tiếp theo chọn mệnh giá thẻ nạp > và chọn “Thanh Toán“.

Lưu ý: Tại trang này bạn sẽ thấy các mã giảm giá áp dụng khi mua thẻ nạp, đừng quên bấm lưu mã để sử dụng.

Bước 4: Hoàn tất Thanh toán

Tại trang Thanh toán bạn hãy kiểm tra lại các thông tin đơn hàng như nhà mạng, mệnh giá thẻ nạp > tiếp theo bấm vào mục “Voucher” để sử dụng mã giảm giá (đây là cách giúp bạn mua được thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee) > Tiếp đến chọn Phương thức thanh toán phù hợp > và cuối cùng bấm vào nút “Thanh Toán” để hoàn tất việc mua thẻ điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được chuyển tới giao diện có hiện Mã thẻ để nạp.

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi MUA thẻ điện thoại/data trên Shopee:

  • Bạn có thể xem lại mã thẻ điện thoại đã mua bằng cách truy cập vào mục Tôi > Chọn Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ > Chọn xem đơn hàng theo trạng thái như: Chưa Thanh Toán, Đã Thanh Toán, Đã Hoàn Thành, Đã Hủy, Hoàn Tiền.
  • Hệ thống sẽ tự động xử lý đơn hàng của bạn và Mã thẻ điện thoại sẽ xuất hiện ở trang Chi tiết đơn hàng ngay lập tức, hoặc sau tối đa 3 phút sau khi bạn đã thanh toán thành công cho đơn hàng.
  • Nếu sau 3 phút bạn vẫn chưa thấy Mã thẻ điện thoại cập nhật tại trang Chi tiết đơn hàng, vui lòng liên hệ Nhân viên Shopee để được hỗ trợ.
  • Trong trường hợp bạn đã nhận được mã thẻ nhưng không nạp được, vui lòng đảm bảo bạn đã nhập đúng mã thẻ theo đúng cú pháp nạp tiền của nhà mạng di động, hoặc liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

2. Nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee 

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee:

Bước 1: Chọn Nạp Thẻ, Dịch Vụ & Data

Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản, bạn chọn mục “Nạp Thẻ, Dịch Vụ & Data“.

Bước 2: Chọn Nạp điện thoại

Tại trang Nạp Thẻ & Dịch Vụ bạn tiếp tục chọn “Nạp điện thoại” thuộc mục Nạp Điện Thoại & Data.

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Bước 3: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng

Để nạp tiền, bạn cần nhập số điện thoại cần nạp và lựa chọn nhà mạng tương ứng > chọn số tiền mà bạn muốn nạp > Cuối cùng nhấn vào nút “Thanh Toán“.

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Lưu ý:  Trang này thường có các mã giảm giá áp dụng khi mua thẻ nạp, bạn đừng quên lưu mã để sử dụng nhé!

Bước 4: Thanh Toán

Trên trang Thanh toán, bạn cần kiểm tra lại các thông tin đơn hàng như nhà mạng và mệnh giá thẻ nạp > Sau đó, bấm vào mục “Voucher” để sử dụng mã giảm giá (nếu có) nhằm tiết kiệm chi phí Nạp thẻ điện thoại trên Shopee >Tiếp theo, chọn phương thức thanh toán phù hợp và bấm vào nút “Thanh Toán” để hoàn tất việc Nạp thẻ điện thoại trên Shopee.

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee

Với những ưu điểm vượt trội như tiện lợi, đơn giản, an toàn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, việc nạp thẻ điện thoại trực tuyến trên Shopee đang trở thành xu hướng phổ biến trong cộng đồng mua sắm online. Đặc biệt hơn cả là khi nạp thẻ điện thoại trên Shopee, bạn còn có thể hưởng nhiều ưu đãi giá trị, khuyến mãi hấp dẫn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trong bài viết này, bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại giá rẻ trên Shopee một cách dễ dàng và hiệu quả. Đừng quên truy cập trang Magiamgia.com để xem cách sử dụng mã giảm giá, và cách mua hàng Shopee để được hưởng ưu đãi bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .