Cách giữ cho màn hình điện thoại Android luôn luôn sáng

cách để màn hình android luôn sáng

Để có thể tiết kiệm được lượng pin điện thoại thì các nhà sản xuất đã thiết lập chế độ khoá tự động trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên một số trường hợp người dùng cần để điện thoại android luôn luôn sáng. Vậy làm sao để màn hình điện thoại Android luôn luôn sáng? Đối với tất cả các thiết bị Smartphone điều chỉnh được chế độ hẹn giờ khoá tự động vậy làm sao để mở ra được hay cùng mình tìm hiểu sau đây nhé.

Cách làm màn hình điện thoại Xiaomi luôn sáng

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào mục cài đặt của điện thoại. Sau đó bạn hãy tìm và đi tới mục Màn hình khoá & mật khẩu. 

Cách để màn hình điện thoại Xaomi luôn sáng

Sau đó bạn hãy tìm mục Ngủ

Cách để màn hình điện thoại Xaomi luôn sáng

Bước 2: Tiếp tới màn hình sẽ hiển thị một popup bạn hãy chọn khung thời gian để điện thoại đưa về chế độ tự động khoá màn hình. Nếu bạn muốn màn hình điện thoại luôn sáng thì bạn hãy chọn Không Bao giờ. Khi chọn Không bao giờ bạn sẽ thấy phần Ngủ sẽ được chú thích luôn bật nhé.

Cách để màn hình điện thoại Xaomi luôn sáng
Cách để màn hình điện thoại Xaomi luôn sáng

Bổ sung: Nếu như bạn muốn tiết kiệm pin thì cứ chọn những mốc thời gian như 1 phút , 30 giây,… Lúc này ở ngoài mục ngủ sẽ thấy được chú thích Sau 1 phút, 30 giây không hoạt động

Cách để màn hình điện thoại Xaomi luôn sáng
Cách giữ cho màn hình điện thoại Android luôn luôn sáng 1

Cách chỉnh màn hình chờ trên điện thoại Samsung

Mếu Smartphone của bạn đang dùng là Android đặc biệt là dòng Samsung thì bạn hãy điều chỉnh thời gian màn hình chờ của máy bạn như sau. Bạn hãy chọn cài đặt sau đó chọn vào mục Màn hình và tìm tới mục thời gian sáng của màn hình. 

Cách để màn hình điện thoại samsung luôn sáng
Cách để màn hình điện thoại samsung luôn sáng

Khi này một danh sách thời gian được hiện lên. Ở đây không có mục không bao giờ chỉ có thời gian lâu nhất là 30 phút bạn có thể chọn mục này để có thời gian sáng màn hình lâu nhất nhé.

Cách để màn hình điện thoại samsung luôn sáng

Điều chỉnh màn hình luôn sáng trên điện thoại LG

KHi bạn sử dụng điện thoại LG thì bạn hãy vào mục Cài đặt trên thiết bị di động LG. Sau đó bạn hãy chọn vào mục Hiển thị để điều chỉnh được màn hình. Sau đó bạn hãy chọn vào mục thời gian chờ màn hình. 

Cách giữ cho màn hình điện thoại Android luôn luôn sáng 2
Cách giữ cho màn hình điện thoại Android luôn luôn sáng 3

Cũng tương tự với màn hình samsung cũng hiện lên một danh sách và có mục Duy trì trạng thái bật màn hình bạn hãy chọn mục này để màn hình luôn sáng nhé.

Cách để màn hình điện thoại LG luôn sáng

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin hay tầm khoảng thời gian bao nhiêu để khoá màn hình thì bạn hãy chọn theo các mục thời gian theo nhu cầu nhé.

Trên đây là cách bật màn hình điện thoại luôn sáng trên các hãng smartphone nhé. Hi vọng với bài viết trên đây từ Ezlasso.com đã giúp bạn có một thủ thuật chỉnh sáng màn hình khi không rảnh tay nhé, chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .