Cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Bạn có tài khoản Zalo bạn đang cần đổi mật khẩu của tài khoản. Bạn chưa biết cách đổi mật khẩu như thế nào ? Hãy cùng mình tìm hiểu cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính nhanh chóng mà ai ai cũng có thể làm được.

Lợi ích của việc đổi mật khẩu zalo

Việc đổi mật khẩu zalo giúp bạn có thể ngăn chặn lại những người vô tình nhìn thấy mật khẩu tài khoản. Hoặc là chặn lại những kẻ biết mật khẩu đăng nhập vào tài khoản và đọc hết nội dung Tin nhắn, nhắn tin cho ai đó.

Việc đổi mật khẩu này còn yêu cầu bạn phải có mật khẩu hiện tại của tài khoản. Để ngăn chặn lại việc ai đó vô tài khoản muốn chiếm tài khoản nhưng không thể đổi được vì thiếu mật khẩu tài khoản hiện tại.

Không chỉ thể việc đổi mật khẩu giúp bạn có thể tạo được 1 mật khẩu chung chung với những tài khoản thuộc nền tảng khác giúp bạn dễ nhớ hơn những mật khẩu lúc trước.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại

Để thực hiện việc đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại thì bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau đây được Ez Lasso hướng dẫn bạn nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào App Zalo trên điện thoại. Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục Cá nhân. Tiếp tới bạn hãy chọn tài khoản và bảo mật nhé

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 2: Giao điện lúc này sẽ truy cập vào mục điều chỉnh bạn hãy chọn Đổi Mật Khẩu dùng để đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại nhanh chóng nhé.

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 3: Khi này zalo sẽ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới.

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Yêu cầu mật khẩu:

  • Ít nhất 8 ký tự, bao gồm các ký tự a -> z và 0 ->9
  • Không bao gồm phím space
  • Không dấu hay những ký tự đặc biệt khảu

Bạn hãy nhập 2 mật khẩu hiện tại và mới, bạn lưu ý phần nhập mật khẩu mới bạn phải nhập 2 lần nha. Bạn phải nhập 2 lần mật khẩu mới giống nhau nhé.

Sau khi bạn điền xong bạn hãy nhấn vào cập nhập lúc này bạn sẽ nhận được thông báo sau đây nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên máy tính

Như bạn đã biết bạn có thể sử dụng zalo trên máy tính qua zalo website hoặc qua chương trình mang tên Zalo. Để có thể đổi mật khẩu Zalo trên máy tính bạn hãy xem hướng dẫn nhé.

Bước 1: Bạn hãy bật Zalo trên máy tính lên nhé. Sau đó bạn hãy nhấn vào icon hình bánh răng cưa ở góc trái cửa sổ Zalo. Khi này bạn hãy chọn vào mục cài đặt nhé.

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 2: Một Popup zalo được hiện lên mang tên là Cài Đặt.  Khi này bạn hãy chọn vào mục Riêng tư & bảo mật ở bên cột bên trái

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 3: Bạn hãy tìm tới mục mật khẩu đăng nhập và chọn vào đổi mật khẩu ở phần bên phải

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 popup hiện lên lúc này bạn hãy điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới giống như đổi mật khẩu zalo trên điện thoại nhé.

đổi mật khẩu zalo trên điện thoại, máy tính

Khi bạn điền xong bạn hãy nhấn vào Cập nhập ở góc phải bên trái nhé.

Xem thêm các mẹo khác về zalo:

Trên đây là cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại và máy tính, Hi vọng với bài viết trên đây mình đã giúp bạn có thể bảo vệ an toàn tài khoản zalo của bạn nhé, chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .