Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger Cụ thể – chi tiết nhất

Tìm lại tin nhắn ẩn trên Messenger

Bạn đang muốn tìm lại những tin nhắn ẩn đi trên Messenger? Làm sao để thấy lại thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger vô cùng chi tiết

Vì sao lại có tin nhắn ẩn trên Messenger

Trước khi đi làm vào cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger thì bạn hãy tìm hiểu lý do tịa sao nhé. Thông thường việc nhắn tin cho một ai đó là việc bình thường và lâu lâu những tin nhắn mới lần đầu tiên nhắn sẽ bị bỏ qua vì Messenger cho răng đây là một tin nhắn làm phiền người khác (khi không có bạn bè ) nên sẽ bị ẩn đi. Vì thế bạn không thể thấy tin nhắn của người đó nha.

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger

Messenger đã là một ứng dụng nhắn tin riêng biết rất lâu rồi mà được nhiều người dùng trên Facebook. Để có thể trao đổi trò chuyện thoải mái hơn mà không bị làm phiền bởi các dòng news Feed song song đó nên Facebook đã đưa ra ứng dụng Messenger. Bạn có thể truy cập tại Messenger.com hay tải app để sử dụng. Và việc này cũng kiến nhiều tin nhắn lạ nhắn tin với người mình, do đó Messenger đã đưa ra tính năng ẩn đi tin nhắn người lạ. Vậy làm sao để mở ra thì bạn có thể tham khảo 3 cách sau đây.

Cách bỏ đoạn chat bị ẩn

Nếu bạn đã giấu đi hay ẩn đi một cuộc trò chuyện của ai đó trên máy tính và muốn xem lại và quay lại cuộc trò chuyện trong danh sách thì bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng ẩn và gỡ ẩn như sau.

Đầu tiên bạn hãy truy cập Messenger.com và sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Lúc này bạn hãy chọn vào biểu tượng hình bánh răng thì bạn hãy chọn Hidden Chats (đoạn chat bị ẩn)

Chọn vào hidden chats
Chọn vào hidden chats

Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các lưu trữ tin nhắn của trò chuyện mà bạn đã muốn ẩn nhiều năm. Bây giờ bạn hãy nhấp vào cuộc trò chuyện bạn muốn khôi phục và chỉ cần trả lời tin nhắn của họ là có thể khôi phục lại rồi nhé.

Xem thêm các thủ thuật về Facebook:

Bỏ ẩn tin nhắn lưu trữ

Nếu như bạn đã từng Ignore (bỏ qua) hay Archive (lưu trữ) tin nhắn của ai đó thì cuộc trò chuyện sẽ không còn được hiển thị trong Hidden Chats nữa. Tuy nhiên để bỏ ẩn những tin nhắn này rất đơn giản dễ dàng. Để huỷ lưu trữ bạn chỉ việc tìm kiếm tên của người đó và giữ lại cho họ tin nhắn là có thể khôi phục lại rồi nhé.

Bạn có thể sử dụng các này trên các nền tảng Messenger như sau:

Bạn hãy truy cập vào Messenger.com sau đó bạn hãy nhập tên người dùng mà bạn muốn tìm lại cuộc trò chuyện và ô. Tới khi tên hiện lên thì bạn hãy nhắn tin để khôi phục lại nhé

Tìm tên người trên Messenger
Tìm tên người trên Messenger

Nếu như bạn muốn khôi phục vĩnh viễn thì bạn hãy nhắn tin cho họ 1 tin nhắn mới và gởi đi nhé.

Chọn người cần nhắn tin
Chọn người cần nhắn tin

Cách hiện tin nhắn yêu cầu trên Messenger.com

Để khôi phục cuộc trò chuyện bị ẩn trên Messenger web thì bạn cần phải đi vào mục Spam trong thư mục này. Để có thể truy cập vào bạn chỉ việc chọn vào Avatar bên góc phải và chọn Message Requests.

Chọn vào messenger requessts
Chọn vào messenger requessts

Lúc này bạn sẽ thấy hàng loạt các tin nhắn chờ bạn để nhắn tin nhé. Bạn chỉ việc rep tin nhắn thì sẽ được khôi phục thành tin nhắn chính

Trên đây là những cách giúp bạn có thể áp dụng vào việc bỏ tin nhắn trên Messenge mà Ezlasso.com đã giới thiệu. HI vọng những bài viết về thủ thuật Messenger đã giúp bạn có thể dùng ứng dụng này nhắn tin tốt nhất nhé, chúc các bạn thành công.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .