Bio Page – Link Bio công cụ thiết kế bio link miễn phí

Link Bio tại Bio Page

Gần đây Link Bio là một trong những công nghệ giúp người dùng có thể thiết kế những website liên quan tới cá nhân của mình. Vậy làm sao để tạo ra một Bio Page và công cụ nào hỗ trợ điều này mà còn miễn phí nhất.

Ngày nay các bạn trẻ thuộc thế hệ Genz Hoặc GenY thường tìm những cách giới thiệu mình khác biệt, một trong cách đó là những Bio link đặc biệt giúp người dùng có thể giới thiệu và tiếp xúc với hàng trăm người. Hôm nay Ez Lasso sẽ giúp tạo một Bio Page bằng công cụ Bio Page nổi tiếng mà miễn phí nữa nhé.

Bio Page là một trang giới thiệu về bản thân cá nhân của mình thông qua những liên kế mạng xã hội khác nhau. Có thể nói đây là một trang chứa các thông tin cá nhân của bạn và tập hợp những trang mạng xã hội trên internet của bạn

Link Bio tại Bio Page

Bio Link là đường dẫn giúp người dùng có thể truy cập vào Bio Page nhé. Mỗi Bio PAge sẽ có Bio link khác nhau.

Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn một website mang tên là Biopage.vn giúp bạn có thể tạo ra những Bio link miễn phí giúp bạn có thể chia sẻ cho bạn bè qua các trang mạng xã hội hay những nền tảng nhắn tin trò chuyện. Không chỉ thế bạn có thể thêm những liên kết giúp bạn có thêm doanh thu qua Bio Link nhé.

Các tính năng của BioPage

BioPage là một trong những công cụ cung cấp tính năng tạo Bio link cho người dùng nổi tiếng và miễn phí hiện nay. Song song đó Biopage còn có những tính năng sau đây:

Link Bio tại Bio Page
  • Kho giao diện đa dạng : Có hơn 200+ mẫu Biopage đẹp mắt giúp bạn có thể tích hợp và có mẫu demo các mẫu Biopage mới độc lạ nhé.
  • Kết nối mạng xã hội: Có thể bạn chưa biết rằng nhiều người có thể xem thông tin của bạn hoặc follow bạn thường thông qua các mạng xã hội này. Thì Biopage còn cho phép người dùng liên kết mạng xã hội để tăng độ trust của bản thân qua các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram,tiktok,…
  • Chỉnh sửa đơn giản: Với giao diện ai ai cũng có thể sử dụng bạn chỉ cần 1 vài thao tác kéo thả là đã có thể chỉnh sửa hay xây dựng một BioLink cá nhân đẹp mắt nhé.
  • Tạo QR code: Tạo ngày cho bạn một QR CODE miễn phí mà ai cũng có thể quét qua để truy cập vào BioLink cá nhân của bạn nhé
  • Gắn tên miền: Một trong những tính năng độc quyền của người dùng là gắn được nhưng tiên miền mà bạn đã mua trước đây nhé. Giúp bạn có thể tha hồ custom theo cách riêng của bạn. Với tính năng này bạn có thể tốn thêm phí nhé.
  • Thống kê và đo lường: Bạn có thể theo dõi những ai truy cập vào trang Web cá nhân của bạn và các liên kết được gắn trên giao diện của bạn nữa nhé. Quả là thật tiện lợi phải ko ạ

Lợi ích của Bio Page

Thông tin tập trung vào 1 link duy nhất: 

Tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ tập trung vào 1 link duy nhất. Bạn có thể tập trung chúng lại và kèm thêm một số trang mạng xã hội giúp bạn có giới thiệu mình cho mọi người qua một 1 liên kết duy nhất nhé.

Điều này đã gây đánh bay được nhưng sự hạn chế của người dùng khi nhút nhát giới thiệu mình ngày nay nhé. Tại BioPAge bạn sẽ thoải mái chèn mọi thứ mà bạn muốn và xem chúng bổ ích cho những ai muốn tìm kiếm hay quan tâm tới bạn nhé. 

Link Bio tại Bio Page

Đối với một vài trường hợp thì một số bạn lại có thể sử dụng link bio là nơi trung gian giúp bạn có thể giới thiệu mình qua các liên kết khác như: Facebook, tiktok,… giúp bạn có thể thoải mái gôm và chuyển cho người khác 1 lúc nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí người dùng:

Để có thể tạo được 1 website có chứa được những nội dung cá nhân như CV thì bạn cần phải thuê từ hosting tới tên miền thật sự tốn kém nhưng với Bio Page tất cả là miễn phí.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thay vi môi lần gặp một người mới hay muốn giới thiệu mình với ai đó thì bạn gửi 1 đống link mạng xã hội hoặc là các card Visit online hay offline. Rất phiền toán đổi với Bio Link một mã QR code quét qua tất cả đã được giải quyết rồi nhé.

Gia tăng doanh số

Link Bio tại Bio Page

HIện nay với nhiều người muốn thu nhập online thì có thể chèn được những liên kết kiếm tiền trong link Bio Page của mình giúp họ có thể giới thiệu cho các sản phẩm của họa hay thương hiệu của họ nữa nhé. Đây là điều mà các tiktoker hay làm

Thu thập dữ liệu

NGoài ra Biopage còn cho phép người dùng có thể thu thập dữ liệu những ai đã vào trang Bio của mình. Việc này có thể giúp bạn có thể thu thập dữ liệu làm khách hàng để quảng cáo nhé.

Để có thể sử dụng vào tạo Bio Link bạn đều có thể nhấp vào liên kết này để truy cập và tạo link Bio cá nhân mình nhé.

Trên đây là phần viết giới thiệu về link Bio được Ez Lasso tìm hiểu và giới thiệu cho các bạn . Đây là một công cụ miễn phí mà kiến bạn chuyên nghiệp hơn trong quá trình sử dụng Internet hiện nay. Nào cùng mình tạo link Bio cá nhân nhé, chúc các bạn thành công 

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .