Top 5 bộ cảm biến chuyển động cho ngôi nhà thông minh

Top 5 bộ cảm biến chuyển động cho ngôi nhà thông minh

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị cảm ứng chuyển động đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt là trong các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ. Các bộ cảm biến chuyển động thường được sử dụng để kết nối với đèn ở cầu thang. Điều này giúp điều khiển các thiết bị gia dụng như đèn được dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn. Vậy bạn có biết những bộ cảm biến chuyển động của thương hiệu nào đáng sử dụng hay không? Hãy cùng tham khảo top 5 sản phẩm chất lượng ngay trong bài viết dưới đây. 

1. Bộ cảm biến Hunonic Pir Sensor

Bộ cảm biến Hunonic Pir Sensor thiết bị nhà thông minh đáng để bạn xem xét sử dụng cho ngôi nhà của mình đấy. Sản phẩm này có tính năng tích hợp cảm biến tự động bật tắt khi có sự chuyển động gần đó. Chẳng hạn như gắn đèn ở cầu thang, buổi tối khi bạn đi ngang qua thì đèn sẽ tự động sáng nhờ cảm biến. 

Top 5 bộ cảm biến chuyển động cho ngôi nhà thông minh

Ngoài ra Hunonic Pir Sensor còn có tính năng cảm biến ánh khi được cài đặt tích hợp. Với tính năng như vậy sẽ đem lại sự tiện lợi và an toàn cho cả gia đình của bạn. Bạn sẽ không cần phải chạm tay vào công tắc của thiết bị mà vẫn có thể sử dụng một cách nhanh chóng. Với mức giá chỉ từ 520.000 VNĐ cho một bộ cảm biến chuyển động thì Hunonic Pir Sensor hoàn toàn là sản phẩm chất lượng để sử dụng. 

2. Bộ cảm biến chuyển động Kangaroo

Với một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ thì Kangaroo Home Security Motion Sensor đáp ứng được mọi yêu cầu về một bộ cảm biến chuyển động. Sản phẩm dễ dàng cài đặt và điều khiển thông qua một ứng dụng di động, sử dụng kết nối không dây. Bộ cảm biến Kangaroo có khả năng nhận biết sự chuyển động ngay từ khoảng cách xa. Đây là sản phẩm thích hợp để bạn có thể giám sát ngôi nhà, thân thiện với vật nuôi. 

Sử dụng bộ cảm biến chuyển động Kangaroo mang lại những lợi ích sau:

  • Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa
  • Bảo mật tốt, có thể giám sát dễ dàng
  • Nhận biết được thú cưng ngăn báo động sai

3. Bộ cảm biến chuyển động LITOM

Nếu bạn cần một bộ cảm biến chuyển động có thể sử dụng được ở khu vực ngoài trời cho ngôi nhà của bạn thì LITOM là sự lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm này sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời tích hợp cùng với đèn LED chiếu sáng. Khi phát hiện chuyển động, 24 đèn LED của LITOM sẽ chiếu đèn sáng tối đa trong vòng 20 giây. Bạn có thể sử dụng để gắn ở những vị trí như nhà xe, sân vườn,… giúp chiếu sáng trong những trường hợp cần thiết một cách nhanh chóng nhất. 

Top 5 bộ cảm biến chuyển động cho ngôi nhà thông minh

Các tính năng của LITOM mang lại rất đa dạng, bao gồm:

  • Tự động hấp thụ và sử dụng năng lượng mặt trời
  • Thiết kế chống nước giúp bảo vệ thiết bị và tấm pin bên trong
  • Góc chiếu sáng lớn, cảm biến chuyển động nhạy

4. Bộ cảm biến chuyển động Samsung

Samsung là một thương hiệu sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới nên chất lượng của các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Samsung SmartThings Motion Sensor là một loại cảm biến chuyển động có độ phủ sóng ở diện tích lớn. Không chỉ vậy còn có khả năng phân biệt và nhận ra thú cưng. Ngoài ra còn có thể kết nối với hệ thống an ninh đem lại độ giám sát và bảo mật rất cao. Thiết bị Samsung sẽ được kết nối không dây, điều khiển thông qua ứng dụng di động. Nhờ đó mà bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi có bất kỳ chuyển động đáng nghi nào. 

Top 5 bộ cảm biến chuyển động cho ngôi nhà thông minh

Sản phẩm có thiết kế chân đế bằng nam châm nên có thể lắp đặt ở bất cứ đâu. Đây cũng là một thiết bị hoàn hảo mà bạn nên dùng cho các hoạt động giám sát ngôi nhà. Độ nhận diện của bộ cảm biến chuyển động Samsung rất cao, có thể kết hợp với các thiết bị khác để tạo ra một môi trường sinh hoạt thông minh. 

5. Bộ cảm biến chuyển động Aqara

Bộ cảm biến chuyển động Aqara được nhiều gia đình sử dụng như thiết bị cảnh báo với cảm biến hồng ngoại nhận diện người và vật thông qua nhiệt độ. Sản phẩm được thiết kế không dây nên có thể dễ dàng cắm vào bất cứ đầu thu nào và sử dụng được ở khoảng cách xa. Aqara còn được tích hợp tính năng cảm biến ánh sáng, xác định độ sáng của không gian xung quanh và kết nối với các vật dụng thông minh khác trong nhà. 

Top 5 bộ cảm biến chuyển động cho ngôi nhà thông minh

Sản phẩm cảm biến chuyển động Aqara có thiết kế hình trụ nên dễ dàng chuyển động ở góc 360 độ một cách dễ dàng, nhận biết mọi sự chuyển động không có góc chết. Không chỉ vậy sản phẩm còn được thiết kế với tính năng chống nước, chống nhiệt, lắp đặt ngoài trời thuận lợi nhất. Aqara có khả năng nhận biết và thông báo ở khoảng cách xa. Bạn có thể kích hoạt tính năng báo động khi rời khỏi nhà để đảm bảo độ giám sát và an toàn cao nhất. 

Trên đây là top 5 bộ cảm biến chuyển động chất lượng mà bạn nên tham khảo để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Các thiết bị này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn, phù hợp với thời đại công nghệ và dễ dàng điều khiển các thiết bị khác.