Thiết kế website trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp, cao cấp

Thiết kế website trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp, cao cấp

Việc thiết kế website trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp và cao cấp hiện nay là xu hướng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực. Bởi giáo dục luôn là một lĩnh vực mang tính đặc thù riêng và đòi hỏi người thực hiện thiết kế phải nắm bắt được sự khác biệt. Cùng tìm hiểu giải pháp này trong bài viết sau.

Tầm quan trọng của website đối với các trường đại học

Thiết kế website trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp, cao cấp

Việc thiết kế website chuyên nghiệp trở nên phổ biến đối với các cơ sở giáo dục, các trường đại học, cao đẳng bởi những lợi ích mà nó mang đến bao gồm:

●      Website được xem như một công cụ đại diện cho các trường đại học, cao đẳng trên môi trường mạng internet. Một website ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của các học viên, từ đó, việc tiếp cận học viên tiềm năng sẽ trở nên đơn giản hơn.

●      Với website trường đại học, người dùng truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin quan trọng có liên quan đến trường hay kho tài liệu,..

●      So với các phương pháp quản lý truyền thống thì việc quản lý các hoạt động và thông tin sinh viên trên website trường đại học trở nên đơn giản hơn nhiều.

●      Các hoạt động đăng ký thông tin, đăng ký môn học, xem thời khóa biểu, xem điểm môn học,… đều trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Các tính năng cần có ở một website trường đại học

Để sở hữu được một trang website trường đại học chuyên nghiệp và chất lượng, bạn cần nắm rõ được các tính năng cần thiết phải có trong website dưới đây.

●      Trang chủ: Giao diện thân thiện kết hợp với màu sắc phù hợp và bố cục hợp lý sẽ giúp trang chủ website trở nên ấn tượng hơn và thu hút hơn đối với người dùng.

●      Giới thiệu: Mô tả một cách tổng quan nhất những thông tin có liên quan đến doanh nghiệp như lịch sử hình thành, thành tựu đạt được,.. và các thông tin liên quan đến sản phẩm như giá cả, xuất xứ, mẫu mã,..

●      Liên hệ: Các kênh thông tin liên hệ như email, số điện thoại hay địa chỉ cùng hệ thống chat trực tuyến cần được hiển thị để thuận tiện trong việc trao đổi và gia tăng lòng tin khách hàng.

●      Tin tức: Mọi tin tức, thông tin tuyển dụng, thông tin khuyến mãi cần phải được cập nhật nhanh chóng để người dùng có thể nắm bắt kịp thời.

Lợi ích khi thiết kế website trường đại học tại Bizfly Website

Thiết kế website trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp, cao cấp

 Giữa hàng ngàn các dịch vụ thiết kế website hiện có, việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp luôn là điều khó khăn đối với các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, Bizfly Website ra đời giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với những lợi ích độc quyền mà bạn đang tìm kiếm bao gồm:

●      Khả năng đáp ứng đầy đủ nhất và chuyên nghiệp nhất mọi yêu cầu cao nhất về kỹ thuật, tiện ích hay tính năng hiển thị trên web bởi Bizfly sẽ code tay website hoàn toàn.

●      Đảm bảo trạng thái hoạt động ổn định cùng tốc độ tải trang nhanh chóng với sức chịu cực lớn của hệ thống chịu tải có thể lên tới hàng triệu người.

●      Bizfly cam kết giữ các thông tin, dữ liệu doanh nghiệp luôn ở mức an toàn tuyệt đối bởi chúng sẽ được lưu trữ trên điện toán đám mây và hệ thống cảnh báo đăng nhập.

●      Khách hàng sẽ được cung cấp các mẫu website trường đại học, cao đẳng với giao diện, màu sắc và bố cục theo yêu cầu hoặc phù hợp với phong cách doanh nghiệp.

●      Đội ngũ chuyên gia tư vấn kết hợp cùng nhân viên IT bằng tất cả những nỗ lực, kinh nghiệm và trình độ của mình sẽ đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc khách hàng cũng như vấn đề kỹ thuật mà họ gặp phải.

Hơn thế, Chatbot, CRM và Email Marketing là bộ ba công cụ đắc lực trong hệ sinh thái Bizfly được tích hợp vào website trường đại học. Điều này giúp công việc tư vấn, nuôi dưỡng hay quản lý khách hàng trong việc quản trị sẽ đơn giản hơn.

Bizfly Website luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất với các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị đào tạo đang có nhu cầu thiết kế website trường đại học. Nếu bạn muốn sở hữu một website đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích doanh thu thì hãy liên hệ với Bizfly qua số hotline 1900 636465.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .