Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB

Thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Hiểu được vấn đó rất nhiều các website học trực tuyến ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn học sinh, sinh viên. Để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất thì website cần phải đảm bảo chất lượng. Một website chất lượng thì bạn cần phải tìm đến các đơn vị thiết kế website học trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp, hãy cùng CIT WEB tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để lựa chọn ra đơn vị thiết kế web tốt nhất!

Tìm hiểu về website học trực tuyến

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB

Trước khi muốn tạo web theo yêu cầu E-learning thì đầu tiên các bạn cần hiểu được những thông tin cũng như định nghĩa và lợi ích mà website mang lại. Từ đó bạn có thể định hướng cụ thể hơn về các yêu cầu, tính năng cần thiết trong website bạn muốn xây dựng, để sau khi hoàn thành trang web mang lại tính ứng dụng cao trong thực tế chứ không chỉ để giới thiệu.

Hình thức học tập trên website học trực tuyến

Website học trực tuyến

Website học trực tuyến là một hình thức giảng dạy thông qua internet trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Giảng viên và học viên trao đổi với nhau thông qua trò chuyện video hoặc chat, các bài giảng được truyền trực tiếp hoặc ghi hình trước đó và bài tập có sẵn trên website do giảng viên tự tạo.

Giảng viên

Truyền đạt thông tin kiến thức cho học sinh, sinh viên thông qua video được lưu lại web, ghi hình sẵn hoặc phát trực tiếp. Giảng viên không nhất thiết phải đứng trong lớp học, có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh mọi nơi, mọi lúc.

Học viên

Học viên truy cập vào trang web học trực tuyến bất cứ lúc nào để tham gia lớp học từ xa và không nhất thiết phải đến lớp. 

Những lợi ích mà website học trực tuyến mang lại

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB

Hình thức học website trực tuyến hiệu quả

Các quốc gia tiên tiến hiện nay phát triển học trực tuyến rất mạnh mẽ, không phải tự nhiên mà hình thức học này được áp dụng phổ biến. Theo các chuyên gia, hình thức học trực tuyến được đánh giá rất cao bởi nó vẫn đảm bảo được các kiến thức truyền tải đến cho học viên một cách hiệu quả.

Tính tiện lợi

Thiết kế website học trực tuyến cho phép người dùng sử dụng thời gian linh hoạt, rất hữu ích đối với những học viên đã có gia đình, đang đi làm,… giúp tận dụng được khoảng thời gian phù hợp. Không bị bó buộc thời gian như các khóa học truyền thống.

Đa dạng và phổ biến

Hình thức học qua website trực tuyến hiện đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Hiện nay ngày càng phổ biến khi rất nhiều website học trực tuyến xuất hiện, đa dạng về nội dung, lĩnh vực được mở bán trên internet để người dùng có nhu cầu lựa chọn.

Tìm hiểu đơn vị thiết kế website học trực tuyến tại CIT WEB

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB

Bạn là chủ doanh nghiệp, giảng viên, nhà khởi nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực này, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế website học trực tuyến tại CIT WEB.

Yếu tố cần khi thực hiện thiết kế website học trực tuyến

CIT WEB sẽ giới thiệu đến các bạn yếu tố cơ bản khi thiết kế website học trực tuyến:

Đào tạo học viên thông qua trang web

Đào tạo học viên thông qua thiết kế website học trực tuyến chính là yếu tố hàng đầu cần phải có. Đến với công ty chuyên dịch vụ thiết kế web học online uy tín như CIT WEB, chúng tôi thiết kế web thuận tiện và dễ dàng nhất cho bạn. Thay vì bạn phải dạy đi, dạy lại một bài học cho nhiều lớn, thì bây giờ bạn có thể lưu lại và phát video cho nhiều lớp học. 

Bắt kịp xu hướng giáo dục

Thay vì phải đến tận trường học, trung tâm giảng dạy, thì bây giờ bạn chỉ cần có internet và một thiết bị thông minh, có thể giảng dạy và học tập mọi nơi, theo kịp xu hướng học tập.

Nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế website học trực tuyến không chỉ dành cho các giảng viên mà còn phù hợp với các trung tâm giáo dục đang muốn đa dạng hóa thương hiệu và tăng độ phổ biến đến người dùng để nâng cao thương hiệu. 

3 kiểu thiết kế website học trực tuyến tại CIT WEB phổ biến hiện nay

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB
  • Xây dựng trang web giới thiệu trường học, gia sư, trung tâm đào tạo
  • Xây dựng trang web E learning học trực tuyến, làm trắc nghiệm, xem video giảng bài, mua khóa học
  • Xây dựng website E learning học trực tuyến trọn gói

Vì sao nên chọn thiết kế website học trực tuyến tại CIT WEB?

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp – CIT WEB

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập CIT WEB luôn định hướng chất lượng website lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng tìm hiểu công nghệ mới để áp dụng cho thiết kế website học trực tuyến, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Nếu bạn chưa có ý tưởng, CIT WEB sẽ trực tiếp tư vấn về phong cách website phù hợp cho bạn.
  • CIT WEB còn có kho lưu trữ đa dạng các mẫu thiết kế website học trực tuyến đẹp được chọn lọc, để bạn có thể lựa chọn. 
  • Chi phí xây dựng website học trực tuyến tại CIT WEB vô cùng phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.