Tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net – ít ai biết tới

Tải tài liệu miễn phí tại 123doc.net

Sau phần hướng dẫn bạn tải tài liệu miễn phí trên website xemtailieu.com thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn website 123doc.net . Đây là một website được nhiều người biết tới qua những tài liệu bổ ích trong kho tài liệu khổng lồ mà mọi người thường ai biết tới. Nhưng việc download hiện nay trên website 123doc.net lại bị thu phí trên từng bộ. Việc này kiến nhiều bạn bân khuân vì không biết tài liệu đó có đủ hay không hoặc tài liệu có đầy đủ độ sâu hay không? Thì nhiều người tìm tới cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net. Vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

123doc.net có gì?

123doc.net là một trong những kho tài liệu quý giá của mạng online hiện nay. Với tiền thân là 123doc.org (tháng 8 năm 2013 bắt đầu hoạt động) thì 123doc.net được xây dựng lại vào đầu năm 2015 và bắt đầu tiến hành chia sẽ nội dung cho người dùng. 123doc.net cũng là một trang cho phép người dùng kiếm tiền online bằng tài liệu. Với mong muốn mang tới cho cộng đồng xã hội một nguồn tài nguyên về kiến thúc quay báu phong phú và đa dạng nhất. Đồng thời đó là website 123doc.net là một trong những cổng thu thập thông tin người dùng bằng cách đăng ký user và làm giàu cho người dùng

123doc
123doc

Tính tới thời điểm này có rất nhiều người chia sẻ cũng như việc tải tài liệu trên 123doc.net vì đây là một trang webs mang lại giá trị tuyệt đối cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc rất rất nhiều người tìm kiếm cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net

Xem thêm: Cách tải tài liệu miễn phí trên xemtailieu.com hiệu quả 100%

Tài liệu trên 123doc gồm: trang chứa nhiều loại tài liệu từ những bản PDF cho đến các file thuyết trình và sách, bao gồm những bó gộp về tài liệu 123doc.net đều có được. Cùng từ đó mà những tài liệu miễn phí cũng xuất hiện song song với tài liệu trả phí.

Cách tải miễn phí tài liệu trên 123doc.net

Ở đây mình sẽ chia sẽ về những loại tài liệu trả phí việc này đồng nghĩa với việc phải đăng nhập user và nạp tiền vào tài khoản 123doc.net mới tải về được nhé.

Ngoài cách trên nhiều người còn tìm kiêm tới cách get link 123doc nữa nhé. Nhưng cách này cũng chưa thông dụng và tỉ lệ thành công không được cao vì thế mình khuyên bạn dùng cách sau đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào url của tài liệu bạn cần tải về. Sau đó bạn hãy thêm ký tự “text.” vào đầu url đó

Thêm text vào đầu url
Thêm text vào đầu url

Bước 2: Khi này dữ liệu sẽ chuyển sang dạng text bây giờ bạn vẫn chưa thể coppy được dữ liệu hoặc có thể lưu lại rồi nhé.

Kết quả sau khi thêm text
Kết quả sau khi thêm text

Để lưu lại bạn hãy chọn chuột phải và chọn Lưu thành… (CTRL + S)

Lưu trang lại
Lưu trang lại

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 cửa sổ chọn vị trí lưu lại. Bạn hãy chọn vị trí và đặt tên sau đó bạn hãy chọn Save

chọn vị trí lưu lại
Chọn vị trí lưu lại

Bước 4: Giờ bạn hãy mở file được lưu về dưới dạng Html bằng Notepad ++. Bây giờ bạn hãy tìm tới thẻ <body>. Bạn hãy xoá hết dòng code ở trong thẻ này: oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””

Xoá dòng code
Xoá dòng code

Bạn có thể dùng tổ hợp phím CTRL + F để tìm dòng này nhé. Sau khi xoá xong bạn hãy lưu file lại, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím CTRL + S để lưu lại.

Bước 5: Bây giờ bạn hãy mở file này lên dưới dạng website. Bạn đã có thể coppy văn bản trong file rồi nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn bạn tải file tài liệu miễn phí tại 123doc.net được Ez Lasso tổng hợp. Với cách trên đây đã giúp bạn có được những tài liệu miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .