Tải Skype phiên bản mới nhất dành cho nhiều Windows

tải skype

Theo nhiều đánh giá Skype – Microsoft là một trong những phần mềm chat tốt nhất hiện nay. Với những tính năng nhắn tin, gọi, chia sẻ liên kết, gửi dữ liệu,… cho 1 người sử dụng hay nhóm. Kể từ khi ra mắt đến giờ khi tải Skype luôn thay đổi và cập nhập nhiều tính năng thú vị kiến người trên thế giới sử dụng.

Các tính năng của Skype mang đến cho người dùng

Skype được chiếm nhiều tình cảm của người dùng nhờ vào sự phù hợp với nhiều lĩnh vực. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng như nhắn tin, gọi điện,… dành cho cá nhân lẫn tổ nhóm. Skype còn đảm bảo việc bảo mật tin nhắn qua các thuật toán mã hóa tiên tiến an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Đối với Skype vấn đề bảo mật thông tin người dùng là quan trọng nhất đối với nhà phát hành. Và được cải tiến qua nhiều chức năng khác nhau: chức năng truyền tập tin, ngăn virus, thực hiện các cuộc gọi với kỹ thuật mã hóa cao, khả năng phòng ngừa tần công man-in-the-middle hoặc replay,…

Hiện nay Skype còn mở rộng các dịch vụ:

  • SkypeNoW! dành cho các khách hàng sử dụng mạng Vodafone ở các nước Nam Phi (hiện nhà mạng này không cung cấp các cuộc gọi quốc tế)
  • Skype Out-In dịch vụ hỗ trợ gọi và nhận điện cho người dùng với mức giá thấp. (Việc này cũng đã có rất nhiều nhà mạng đi tiên phong. Nên dịch vụ này cũng có nhiều chỉ trích từ các chuyên gia lẫn người dùng)
  • Skyper Credit dịch vụ hỗ trợ người dùng gọi ra nước ngoài rõ hơn (cho phiên bản điện thoại)
tải skype
Giao diện Skype

Ngoài các tính năng chat cá nhân Skype cho phép tạo ra nhiều nhóm chat với số lượng không giới hạn số thành viên. Người dùng có thể nhắn tin gửi hình ảnh, dữ liệu cho nhiều người cùng một lúc. Được tích hợp hệ thống emotion Skype có những hình động lẫn video vui nhộn giúp người dùng gần với nhau hơn.

Không những Skype dùng tài khoản của Microsoft mà người dùng có thể kết hợp dùng chung với Facebook, Gmail, Hotmail,… để đăng nhập nhanh vào Skype.

Skype Online, Skype App – đa dạng trên mọi thiết bị

Không những trên giao diện của máy tính tải về và cài đặt, mà skype còn hỗ trợ phiên bản trên website. Người dùng có chỉ cần click vào đây (skype online) và đăng nhập tài khoản. Là các bạn có thể dùng ngay trên website online.

Nếu đã có trên máy tính thì ngại gì Skype không ra các phiên bản trên điện thoại. Tại các phiên bản này Skype cũng đã thay đổi chút ít để phù hợp với nhà điều hành điện thoại. Chẳng hạn tại dòng Windows Phone có bổ sung thêm phần màn hình mới cho các mối liên hệ ưu thích, tính năng trò chuyện nhóm,…

tải skype

Với việc cạnh tranh với các nhà cung cấp chat khác ở Việt Nam như Zalo. Zalo gần như một mạng xã hội lớn với việc đăng tải ảnh, chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình. Vì thế phần mềm văn phòng Chat này cũng đã nấng cấp tính năng trên cho mình. Tuy không phải là chuyên nghiệp nhất nhưng nhà cung cấp này đang dần đa dạng tính năng của nó.

Với những tính năng trên Skype gần như thay thế Yahoo hay Zalo tại Việt Nam. Gần như thích hợp với người dùng tại văn phòng. Cùng với các tính năng về bảo mật và tiện dụng việc giữ gìn cũng như đổi mới Skype. Như thế nào để có được số người dùng ngày càng tăng lên là phụ thuộc vào sự sáng tạo của nhà phát triển Skype.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Skype mới nhất

Đầu tiên bạn tải Skype phiên bản mới nhất tại đường dẫn cuối bài

Tiếp theo bạn mở File Skype.exe (hoặc setup.exe). Bạn sẽ nhận được cửa sổ mới hiện ra bạn chọn nhanh Yes. Sau đó bạn chọn loại ngôn ngữ Tiếng Việt (tùy thuộc vào bạn nhé). Sau đó chọn Tôi đồng ý – Tiếp theo

tải skype
Chọn ngôn ngữ và chấp nhận cài đặt skype

Tiếp theo bạn chọn tiếp tục tại của sổ mới xuất hiện nhé. Và chờ đợi chạy tự động cài đặt trong 5 phút là xong nhé.

tải skype
Chờ đợi quá trình cài đặt skype

Giao diện Skype Sáng – Tối.

Sau khi quá trình cài đặt được hiện trên máy tính xong. Bạn sẽ phải chọn 2 giao diện (sáng – tối). Nếu bạn vô tình chọn và không thích 1 trong 2 giao diện. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + T để thay đổi giao diện nhé.

download skype
Chọn giao diện tối của Skype

Download Skype phiên bản mới nhất:

Tải trực tiếp

  • Dung lượng: 2.4MB
  • Phiên bản: 8.25.0.5
  • Tình trạng: cần cài đặt

Đường dẫn

  • Windows 32-bit: “C:\Program Files\Microsoft\Skype for Desktop\Skype.exe”
  • Windows 64-bit: “C:\Program Files (x86)\Microsoft\Skype for Desktop\Skype.exe”
Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .
Exit mobile version