Serif Swashington Font Việt Hóa – Font chữ thập niên 1970

font chữ swashington việt hóa

Bộ sưu tập font chữ vintage của bạn đã có Serif Swashington Font chữ này chưa ? Bạn có biết đây là font chữ gợi nhớ đến thập niên 1970 chưa ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Cùng tìm hiểu về Serif Swashington Font này nhé

Lấy cảm hứng từ một vài chữ cái trong một biểu tượng được vẽ bằng tay, Swashington Font là một font chữ serif với cả cảm giác đầu thế kỷ 20 và vẫn gợi lên những font chữ swash của thập niên 1970.

font chữ swashington việt hóa - swashington font

Bắt đầu với một thiết kế logo, nhà thiết kế Jason Walcott đã chuyển sang phát triển chúng thành các dạng chữ thú vị này. Từ những thiết kế cơ bản ban đầu,  nhà thiết kế Jason Walcott đã tạo thành một bộ font chữ đầy đủ Serif Swashington như hiện nay.

Thiết kế và tính năng của kiểu chữ Serif Swashington Font

Thiết kế chính của kiểu chữ Serif Swashington Font này đi kèm với việc sử dụng tất cả các biến thể swash và ligature cho phép một số lượng lớn các flair typographic.

Ngoài một bộ chữ Swash và Alternate toàn diện, cũng có hơn 270 Ligatures để bạn có thể tùy ý sử dụng tạo nên các thiết kế khác nhau bằng cách pha trộn và kết hợp font chữ. Tất cả các thay thế có sẵn thông qua Glyph Palette hoặc với các tính năng OpenType. Font chữ bao gồm hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ Latin và Đông Âu.

font chữ swashington việt hóa - swashington font
font chữ swashington việt hóa - swashington font
font chữ swashington việt hóa - swashington font

Làm sao để sở hữu bản Việt hóa của font chữ Serif Swashington ?

Bản Việt hóa của font chữ Serif Swashington hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần download bản Việt hóa của font chữ Serif Swashington này về và sử dụng thôi.

Xem thêm: 

Tải Font Chữ Serif Swashington Font :

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 859 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Tải ngay Swashington font hay còn được gọi Serif Swashington Font Việt Hóa ngay tại Ez Lasso nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi website

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .
Exit mobile version