Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Nhắc đến thiên đường phim ảnh Trung Quốc, thế nào bạn cũng sẽ ấn tượng ngay đến thể loại “đánh đấm” chuẩn phong cách Trung Hoa trong các bộ tiên hiệp, phim kiếm hiệp hay nhất 2020. Mình xin liệt kê vài bộ phim “hành động” hay nhất năm 2020 để các hảo bằng hữu tiện bề theo dõi nha.

Cẩm Y Chi Hạ – Under the Power – top phim kiếm hiệp hay nhất

Đây là một bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Cẩm Y Chi Hạ của nhà văn Lam Sắc Sư với các diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh,…

Bộ phim kể hành trình phá án của Cẩm Y Vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và Bổ Khoái của Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Kim Hạ lại là nữ cải nam trang trong thời buổi loạn lạc, gặp phải kẻ tính tình lạnh lùng, khó ưa. Tuy cả hai đều trái tính trái nết nhau, họ bất đắc dĩ cũng phải liên thủ để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ đó, cả hai mang đến cho khán giả của Cẩm Y Chi Hạ những tràn cười điên đảo với những câu chuyện dở khóc dở cười hay ngọt ngào đến sâu răng trong phim.

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Top phim kiếm hiệp hay nhất – Thiên Vũ Kỷ – Dance of the Sky Empire

Bộ phim Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Vũ Kỷ của tác giả Bộ Phi Yên. Nội dung chính xoay quanh chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường đầy trắc trở của cặp đôi Lý Huyền và Tô Do Liên.

Lý Huyền là một tên giang hồ được sinh ra giữa người và yêu tộc nhưng lại có cơ duyên vào được thư viện Ma Vân. Tô Do Liên là gián điệp của yêu tộc, gia nhập thư viện để hoàn thành nhiệm vụ được giao là giết Lý Huyền. Nhưng duyên trời ập tới, họ lại nảy sinh tình cảm với nhau và phải đấu tranh rất nhiều cho hạnh phúc của mình.

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Tam Thiên Nha Sát – The Killing Of Three Thousand Crows – phim kiếm hiệp hay nhất

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam Thiên Nha Sát của nhà văn Thập Tứ Lang, với các diễn viên chính: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Vương Manh Lê, Lưu Di Đồng, Tưởng Y Y…

Nội dung phim kể về “thần tiên biết yêu” Phó Cửu Vân, chàng đem lòng yêu một cô gái trong bức tranh chàng vẽ, trải qua mấy ngàn năm nhìn cô ấy có số mệnh khổ, lúc nào cũng bị giết trong đau thương. Chàng bèn muốn bảo vệ cô thoát khỏi kiếp số này và đi chống lại ý trời, cô ấy lúc bấy giờ là công chúa nước Đại Yến – Đàm Xuyên. Triều đình thời đó có kẻ thông đồng với yêu ma, kẻ địch dẫn đến Đại Yến diệt vong. Ôm đau hận trong lòng, cô dùng thuật dịch dung để trở thành nha hoàn và quyết tìm ra linh đăng thượng cổ, giải cứu bách tính khỏi lầm than.

Trong quá trình đó, Đàm Xuyên quen biết Phó Cửu Vân và cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng thân phận thật của Phó Cửu Vân lại là tâm đèn, một khi linh đăng mở cũng là lúc chàng biến mất. Tình yêu của họ sẽ đi về đâu trong bộ phim sinh ly tử biệt Tam Thiên Nha Sát này?

“Ba nghìn con quạ ta giết hết

Cùng chàng yên giấc đến bình minh.” – dịch.

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Phim kiếm hiệp hay nhất 2020 – Ly Nhân Tâm Thượng – The Sleepless Princess

Bộ phim nói về một nàng công chúa từ Sơ Nguyệt bị chứng bệnh mất ngủ lại không được sủng ái. Nhưng thực ra, thói quen mất ngủ là cách giúp cô né tránh những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Sơ Nguyệt cùng “tướng quân mặt lạnh” Tiết Diệu cùng nhau điều tra chân tướng cho cái chết oan của huynh trưởng.

Sau thành công của Tam Thiên Nha Sát, Trịnh Nghiệp Thành góp mặt trong phim Ly Nhân Tâm Thượng với vai tướng quân, hợp tác cùng Hồ Ý Hoàn với những pha võ thuật mắt.

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Thiên Tỉnh Chi Lộ – Legend of Awakening – phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Nội dung phim Thiên Tỉnh Chi Lộ là bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020 kể về nam chính Lộ Bình và cuộc đấu tranh giữa các học viện dị năng trong một đại lục giả tưởng. Thời Đại Nam Bắc Triều – người dân đã bị thú dữ tàn phá nên họ bắt đầu tu luyện để bảo vệ chính mình tránh khỏi thú dữ. Bốn anh hùng trẻ tuổi bắt đầu trên một hành trình hướng tới sự thức tỉnh. Cả bốn người Lộ Bình, Tô Đường, Tần Tang, Yến Tây Phàm cùng nhau đối mặt với nhiều đối thủ, thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ – Love a Lifetime – phim kiếm hiệp hay nhất

Bộ phim phim kiếm hiệp hay nhất 2020 được mở đầu với tình tiết anh hùng cứu mỹ nhân quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp. Tình cảm của nam chính và nữ chính cũng tiến triển nhanh chóng với những phân cảnh ngọt ngào khiến dân tình chóng mặt, ngượng dùm luôn. Thêm vào đó, Mộ Bạch Thủ không bị ngôn tình hóa như nhiều bộ phim kiếm hiệp cổ trang khác. Giây trước nam nữ chính còn tình cảm nắm tay, giây sau đã chuyển cảnh một cuộc giằng co, đánh đấm đằng đằng sát khí.

Với nhịp phim khá nhanh, khi xem phim Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ hãy chú ý từng chi tiết nhỏ để không bỏ sót bất kỳ manh mối về ân oán giang hồ nha.

Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020

Bài viết Những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2020 được đăng bởi: Ez Lasso.com cảm ơn các bạn đã theo dõi

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .