InShot Pro Mod Apk phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

InShot Pro Mod Apk phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

Nhu cầu chỉnh sửa video ngày càng cao. Giờ đây, việc chỉnh sửa video không cần phải sử dụng một thiết bị máy tính hoặc máy tính xách tay phù hợp. Điều này là do đã có nhiều lựa chọn trình chỉnh sửa video đơn giản trên điện thoại thông minh.

Theo như Fuji Game tìm hiểu một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại được khá nhiều người ưa chuộng đó là InShot Pro mod apk. Tuy nhiên, trình chỉnh sửa video này cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Người dùng chỉ cần một thiết bị di động với đầy đủ thông số kỹ thuật là có thể sử dụng được.

Đánh giá Inshot Pro Mod Apk

Một trình chỉnh sửa video khác không thể bỏ qua không ai khác chính là InShot Pro apk. Ứng dụng biên tập video này ở đây để làm sống động nhu cầu của người dùng, những người chỉ muốn chỉnh sửa thông qua điện thoại thông minh. Trình soạn thảo này tương đối nhẹ. Giao diện khá nhạy và dễ hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu. 

Ở phiên bản mới nhất đã có nhiều cập nhật so với phiên bản cũ InShot Pro mod apk full effect . Với bản cập nhật này, chắc chắn trình chỉnh sửa video này trở nên tuyệt vời hơn và được nhiều người tin dùng.

InShot Pro Mod Apk phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

Các tính năng và lợi ích của InShot Pro Mod Apk

1. Cập nhật hiệu ứng âm nhạc

Việc biên tập video chắc chắn không thể tách rời phần nhạc nền. Người dùng sử dụng phiên bản mod lần này sẽ được cập nhật hiệu ứng âm nhạc mới nhất.

Thư viện hiệu ứng âm nhạc được cung cấp miễn phí không phù hợp hoặc bạn muốn thêm một thư viện từ thiết bị hiện có. Phiên bản mới nhất hỗ trợ nhập tệp từ mỗi thiết bị. Sau đó, tệp cũng sẽ được lưu trữ trong thư viện hệ thống .

2. Các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau

Để video trông chuyên nghiệp hơn hoặc khác với những video khác, người chỉnh sửa thường sẽ chọn một số bộ lọc thích hợp . Hiện nay có nhiều loại bộ lọc video khác nhau có thể được sử dụng miễn phí như neon , glitch , v.v.

Tương tự như vậy, sự lựa chọn các hiệu ứng được cung cấp trong phiên bản mới nhất cũng đầy đủ và hiện đại hơn. Người dùng có thể áp dụng một số hiệu ứng trong video hoặc hình ảnh miễn phí. Cả hai tính năng này trước đây đều giới hạn, nhưng giờ đây không giới hạn .

3. Biểu tượng cảm xúc và Văn bản

Thêm văn bản vào video để biết thông tin quan trọng hoặc nội dung của cuộc trò chuyện trong video là rất quan trọng. Đặc biệt đối với những người khiếm thính, có thể nhìn thấy điều đó từ văn bản hiển thị.

Phiên bản InShot Pro mới nhất này đã mang đến trải nghiệm mới trong việc thêm văn bản vào video với nhiều lựa chọn phông chữ. Phông chữ được cung cấp miễn phí và số lượng thay đổi tùy theo nhu cầu cá nhân.

Đối với những người muốn thêm hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc vào video, bạn cũng có thể. Bạn không phải lo lắng về thư viện nhãn dán và biểu tượng cảm xúc, vì chúng đều có sẵn với số lượng lớn. Người dùng cũng có thể tìm kiếm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc theo danh mục hoặc thông qua menu tìm kiếm .

4. Video trình chiếu

Tính thực tế là một điểm quan trọng trong một ứng dụng, bao gồm cả trình chỉnh sửa video InShot Pro Mod Apk Full Effect . Một tính năng rất hữu ích là dễ dàng tạo trình chiếu video từ bộ sưu tập video hoặc hình ảnh.

Người dùng chỉ cần chọn video và hình ảnh muốn tạo, hệ thống sẽ xử lý và cho bạn xem trước kết quả. Nếu không phù hợp, người dùng có thể cắt video , nhạc hoặc chuyển tiếp.

Sẽ thực tế hơn nữa nếu trình chiếu video được tạo hoàn toàn là một tệp hình ảnh. Người dùng chỉ cần chỉnh sửa một số phần chưa phù hợp và chỉ cần thêm phần giới thiệu và phần kết thúc, sau đó chỉ cần lưu lại.

5. Tính năng tốc độ

Tính năng tốc độ được đề cập ở đây là tăng tốc độ phát lại video trong quá trình chỉnh sửa video . Bên cạnh việc có thể tăng phát lại , người dùng cũng có thể giảm tốc độ. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng này cũng phải phù hợp và phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.

6. Hình mờ

Đối với hầu hết mọi người, tạo hình mờ một tác phẩm là rất quan trọng để thể hiện rằng tác phẩm đó là của riêng họ. Trong phiên bản mod này, người dùng thực sự có thể thêm một hình mờ đặc biệt trong video.

7. Cập nhật video lên đến 1080p

Mặc dù là trình chỉnh sửa video trên di động nhưng ứng dụng này lại cho phép người dùng chỉnh sửa video với độ phân giải cao. Độ phân giải tối đa đã được nâng cấp lên 1080p chất lượng cao.

Sau này khi xuất hoặc lưu video, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng gốc hoặc thay đổi chất lượng xuống thấp hơn xuống 720p. Kết quả cuối cùng của video phụ thuộc vào nhu cầu của từng người hoặc nền tảng bạn muốn sử dụng để tải video lên.

8. Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ các tác phẩm đã chỉnh sửa lên mạng xã hội giúp mọi người đánh giá tác phẩm. Mọi người có thể đánh giá video một cách đơn giản.

InShot Pro Mod Apk phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

Các nhà phát triển bên thứ ba của ứng dụng này đã thêm một số tùy chọn truyền thông xã hội . Sau đó, chúng có thể được liên kết với các tài khoản tương ứng của chúng. Sau khi kết nối thành công, sau đó chỉ cần nhấp vào chia sẻ lên một trong các phương tiện truyền thông xã hội và nó sẽ được đăng tự động.

9. Đặt độ phân giải đầu ra video

Trình chỉnh sửa video này cho phép người dùng chọn cài đặt độ phân giải đầu ra cho video. Sau đó, sẽ có sự lựa chọn về nền tảng mà bạn muốn sử dụng làm video đầu ra . Ví dụ, nếu bạn muốn tải nó lên nền tảng Youtube, độ phân giải sẽ điều chỉnh.

Tương tự như vậy với các nền tảng khác như Facebook, Instagram, v.v. Người dùng cũng có thể thực hiện các độ phân giải tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của họ. Độ phân giải càng cao thì quá trình kết xuất video càng lâu và kích thước file càng lớn.

Tải xuống và cách cài đặt InShot Pro Mod Apk

InShot Pro Mod Apk phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất
  • Đầu tiên tải apk mới nhất tại liên kết
  • Nhấp vào Tải xuống APK và làm theo các bước tiếp theo.
  • Sau khi tải xuống hoàn tất , hãy tìm tệp apk.
  • Cài đặt apk, đừng quên thay đổi cài đặt “Install From Unkown Source” thành bật.
  • Sau khi cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng và sử dụng khi cần thiết.

InShot Pro Mod là ứng dụng chỉnh sửa và thêm hiệu ứng video tuyệt đẹp. Bạn có thể tạo trình chiếu hoặc video từ những hình ảnh sẵn có trên máy và làm nhiều điều hơn thế. Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn? Truy cập danh mục app mod để xem thêm nhiều các game và app được chỉnh sửa với nhiều tính năng hay ho dành cho bạn.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .