I World Cup 2022

Bảng thi đấu việt nam tại nhacai8day
Bảng thi đấu việt nam tại nhacai8day

Với world cup 2022 việt nam sẽ gặp oman, một đối thủ không quá khó khăn, nhưng liệu việt nam có thể vượt lên trên dẫn đầu đội tuyển oman hay không? Hay lại thất bại trước trung quốc? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết tường thuật trận đấu hôm nay nhé.

Trận đấu hôm nay Oman và VIệt Nam
Trận đấu hôm nay Oman và VIệt Nam

Phong độ của việt nam giảm sút, soi kèo bóng đá có còn đúng?

Những lần world cup  việt nam gặp trung quốc đã đánh vào tâm lý các cầu thủ Việt Nam, một mối bất an, liệu những sự việc này có lặp lại, Thật khó để phán đoán được những diễn biến của trận đấu, khi VIệt Nam đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, Saudi Arabia (1-3), Australia(0-1) và trận gần đây nhất thua Trung Quốc(2-3). Ông Park trước những kết quả của trận đấu, đã đứng lên nhận trách nhiệm thay cho các cầu thủ của ông. Mặc dù vậy, cục diện vẫn không thể thay đổi, tấm vé dự world cup 2022 của Việt Nam ngày càng xa.

Bảng thi đấu việt nam tại nhacai8day
Bảng thi đấu việt nam tại nhacai8day

Hi vọng dành cho Việt Nam mùa world cup 2022?

Vòng tranh đấu world cup 2022, việt nam gặp oman là kết thúc đẹp  nếu cầu thủ việt nam biết nắm bắt. Cơ hội không dành cho những ai không biết nắm bắt, đặc biệt với Oman, một đối thủ không quá nặng kí. Nhược điểm của Việt Nam là chơi trên sân chủ Oman, áp lực sẽ đè nặng lên vai ông Park và các cầu thủ. Cùng điểm qua thành tích các trận đấu của Oman trên bảng 2 mùa world Cup 2022 này.

  • Oman và Phần Lan hòa nhau tỉ số 0 – 0
  • Oman thắng Uzbekistan tỉ số 1 – 0
  • Oman thua Ireland tỉ số 2 -0
  • Oman thua Costa Rica tỉ số 3 – 4
  • Oman thua Uruguay tỉ số 0 – 3 ….

Bắt đầu từ tháng ba, Oman thi đấu khá tốt, các trận đấu bắt đầu có khởi sắc cho đến trận đấu hôm nay, gặp việt nam. Trước đó, Oman đã vô cùng xuất sắc phá thủng lưới đối phương 7 trái , đó là một kì tích vì Nepal và Oman đều là những đối thủ Tây Á ngang tài ngang sức. Với trận đấu tối nay, sẽ quyết định Việt Nam hay Oman sẽ vào vòng world cup 2022. Các bạn hãy cùng đón xem và cổ vũ cho VIệt Nam

Chiến thuật Việt Nam để giành chiến thắng Oman?

Trước đó, Việt Nam đã sử dụng chiến thuật, thay người, tung cầu thủ có khả năng tạc bóng và cùng đồng đội tạo ra những pha kì tích, Tấn Trường, Công Phượng, Ngọc Hải và TIến Linh. Được ông Park sử dụng một cách triệt để, với pha thay người vào sân kịp thời của ông Park, Hồ Tấn Tài và Công Phượng đã có pha mở tỉ số giúp VIệt Nam, hòa 2-2, nhưng vẫn không thể chiến thắng Trung Quốc. Với trận đấu hôm nay, liệu ông Park sẽ sử dụng tiếp tục chiến thuật 3-4-1 cho trận đấu hôm nay? Quả không tầm thường khi phải thay đổi các chiến thuật theo tình hình thực tế, ông Park không chỉ ra sức bảo vệ cầu thủ dưới sức ép dư luận, còn là nhà lãnh đạo tài ba, nhưng với hi vọng cuối cùng cho trận đấu hôm nay, để giành vé vào world Cup, liệu có thể không? Koong biết nhà lãnh đạo tài ba này, sẽ ra chiến thuật nào để có thể chiến thắng trước Oman, một đất nước đên từ Tây A.

Niềm tin world cup dành cho Việt Nam?

Ở đâu cũng vậy , nếu có cơ hội thì hãy nắm giữ, dù Việt Nam và ông Park đang phải chịu áp lực rất lớn từ dư luận, nhưng với tinh thần kiên định, ý chí mạnh mẽ của dân tộc việt nam, hi vọng các cầu thủ việt nam, sẽ được truyền ngọn lửa đam mê, từ các cổ động viên tại nhacai8day trong trận đấu hôm nay. Dù có vào được vòng trong hay không, Việt Nam cũng đã một lần được vinh danh tại mùa giải world cup năm rồi. Tôi tin chắc rằng với mọi nỗ lực của các bạn, sẽ được đền đáp xứng đáng. cũng như vậy, nhacai8day, nơi cổ động viên có thể cược trên trang, là nơi tín nhiệm của các cổ động viên trong và ngoài nước.

Đội hình dự kiến của 2 đội world cup

Oman: Al Rushaidi,Al Gheilani , Al Khamisi, Al Musalami, Al Busaldi, Fawaz , Al Saadi, Al Muqbali, Al Yahyaei, Al Khaldi, Al Hajri.

VIệt Nam: Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Tấn Trường, Văn Thanh, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Hồ Tấn Tài, Công Phượng Quang Hải, Tiến Linh.

Dự đoán tỉ số tối nay: 4 – 2 nghiêng về VIệt Nam
Địa chỉ: 234 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng nai.
Cược ngay trên trang nhà cái 8 day: https://nhacai8day.com 

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .