Ghép ảnh thẻ áo sơ mi, áo dài cho nam nữ trên Photoshop

Ghép áo sơ mi nam nữ
Ghép áo sơ mi nam

Bạn đang gặp phải những yêu cầu về ảnh thẻ? phải mặc áo sơ mi? Phải mặc áo dài? Đi chụp lại thì tốn thời gian quá. Nếu giờ đây mình sẽ chia sẻ bạn file ghép ảnh thẻ áo sơ mi, áo dài cho nam nữ trên Photoshop qua bài viết này nhé.

Ghép ảnh thẻ áo sơ mi, áo dài cho nam và nữ

Ngày này việc chụp hình thẻ cho một giấy tờ nhà nước hay công ty không còn xa lạ với nhiều người. Từ đó mà nhiều quy luật được đặt ra là ảnh thẻ phải mặc áo sơ, áo dài,… kiến người chụp phải tốn thời gian và tiền bạc để chụp lại. Do đó việc ghép ảnh thẻ áo sơ mi, áo dài cho cả nam và nữ trên Photoshop dần được thịnh hành giúp người người nhà nhà đỡ tốn các khoản chi phí rối ren này.

Với bộ ảnh thẻ này đã được lọc ra các nền phía sau và bỏ đi phần da thịt người mặc làm mẫu, bạn không cần phải cắt lại từ đầu để tốn thời gian. Bạn chỉ việc kéo mẫu áo sơ mi, áo dài,… bạn mong muốn vào tấm hình thẻ của mình, và canh chỉnh lại kích thước là được thôi. NGoài ra bạn có thể sử dụng thêm một công cụ mặt nạ để có thể xoá và tinh chỉnh lại màu sắc cho giống thật.

Với những mẫu áo dài áo sơ mi từ người già tới người có tuổi thành niên cũng đều có. Phải đây chính file giúp bạn tiết kiệm bao nhiêu tiền và thời gian phải đi chụp lại 2 tới 3 lần khiến mọi người khó chịu.

Hãy cùng Ezlasso.com chiêm ngưỡng qua những mẫu Áo sơ mi, Áo dài cho nam và nữ sau đây nhé.

Ghép áo sơ mi nam nữ
Ghép áo sơ mi nam
Ghép áo sơ mi nữ
Ghép áo véc nam
Ghép áo véc nam
Ghép áo vec nam
Ghép áo vec nam
Ghép áo véc nam nữ
Ghép áo véc nam nữ
Ghép áo véc nữ
Ghép áo véc nữ
Ghép quân phục
Ghép quân phục
Ghép áo dài truyền thống
Ghép áo dài truyền thống
Ghép đầm nữ
Ghép đầm nữ
Ghép phụ kiện
Ghép phụ kiện
Ghép khăn xếp
Ghép khăn xếp
Ghép huy hiệu
Ghép huy hiệu

Xem thêm các thủ thuật trong Photoshop: Hướng dẫn cách dùng ký tự đặc biệt trong Photoshop Bằng Glyph

Download FIle Ghép áo sơ mi nam nữ Photoshop:

Tải Ngay

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 743 MB
  • Tên file: Ez-ghep-ao-so-mi.rar
  • Mật khẩu: ezlasso.com

Trên đây là các file ghép áo sơ mi áo dài cho nam nữ trên Photoshop được mình thống kê và tổng hợp chia sẻ cho các bạn. Hi vọng với những file này bạn đã có thể áp dụng vô Photoshop để có một tấm hình thẻ đúng chuẩn yêu cầu nhé. Hẹn gặp bạn lại các bài viết sau từ website, chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .