Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Việc lên kế hoạch và trải nghiệm những chuyến du lịch sẽ trở lên dễ dàng và hoàn hảo hơn với sự trợ giúp từ những ứng dụng mà APKfun sẽ giới thiệu với các bạn hôm nay. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng này cho cả các chuyến đi trong và ngoài nước. Chúng ta hãy tận dụng tối đa sức mạnh Công nghệ 4.0 để tận hưởng niềm vui cuộc sống nào! 

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Ứng dụng review du lịch: TripAdvisor 

Bước đầu tiên trong việc lên kế hoạch du lịch bạn cần làm đó là lựa chọn địa điểm du lịch, tìm phòng khách sạn. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn khi đọc những đánh giá của những người du lịch đi trước để bạn có cái nhìn tổng thể về địa điểm bạn sắp đến. TripAdvisor với hơn 100 triệu lượt đánh giá về các địa điểm tham quan, khách sạn, khu ăn uống có thể được xem như diễn đàn chia sẻ các thông tin du lịch rất hữu ích cho bạn tham khảo để quyết định đích đến vui chơi và lựa chọn phòng. 

Bạn cũng có thể đóng góp các phản hồi của bạn cho TripAdvisor sau khi đã có những trải nghiệm du lịch đâu đó. Chỉ cần tải ứng dụng, tạo tài khoản là bạn có thể bắt đầu để lại các review về các điểm bạn từng đi. 

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Ứng dụng đặt vé máy bay: Traveloka

Ra mắt từ năm 2012 đến nay, với hơn 50 triệu lượt tải toàn cầu, Traveloka là lựa chọn hàng đầu giúp bạn đặt vé máy bay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần nhập thông tin như địa điểm đến, số vé,… và Traveloka sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các chuyến bay để bạn thoải mái lựa chọn. Biên lai sau đó sẽ được gửi qua địa chỉ email cho bạn và bạn chỉ cần xuất vé điện tử đó khi làm thủ tục bay mà không cần làm gì khác. 

Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay của Traveloka để giúp hành trình du lịch trở lên cực kì dễ dàng.  

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Ứng dụng đặt phòng: 

Phòng khách sạn: Booking.com

Du khách có thể xem và lựa chọn đa dạng các phòng khách sạn tùy theo ngân sách của mình trên ứng dụng Booking.com. Với các đối tác từ khắp các châu lục từ Á sang Âu, Booking.com được tin dùng với hơn 100 triệu lượt tải toàn cầu trong việc lựa chọn phòng với mức giá ổn định và nhiều khi rẻ hơn nhiều so với đặt tại chỗ. 

Trên ứng dụng cũng có các đánh giá từ những du khách trước đó giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Phòng homestay: airbnb

Nếu ngân sách hạn hẹp hơn hay đơn giản bạn muốn trải nghiệm du lịch dân dã, có cơ hội tiếp xúc nhiều với người dân địa phương hơn thì các homestay từ Airbnb sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ứng dụng Airbnb với hơn 100 triệu lượt tải là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho bạn vô vàn các homestay với mức giá rẻ trên khắp thế giới. Hơn thế nữa, Airbnb có chính sách giới thiệu bạn bè đặt phòng và bạn sẽ nhận được một mức phí khi giới thiệu thành công. 

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Ứng dụng bản đồ: Google maps  

Kể từ khi ra mắt đến nay Google maps đã có hơn 10 tỷ lượt tải ứng dụng về các thiết bị di động. Google maps giúp bạn tìm kiếm đường đi một cách dễ dàng, và nó thật sự hữu ích khi các bạn lựa chọn tự trải nghiệm các địa điểm tại khu tham quan bạn đang khám phá. Và đương nhiên, bạn cần có kết nối mạng để sử dụng Google maps. 

Một chú ý nhỏ rằng: Với các cung đường thôn quê nhiều ngõ hẻm thì Google maps sẽ không thể sánh được bằng chỉ dẫn từ những người dân địa phương nhé.

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Ứng dụng thời tiết: Accuweather

Một ứng dụng không thể thiếu cho các chuyến du lịch đó là ứng dụng báo thời tiết Accuweather. Trước khi lên kế hoạch du lịch bạn có thể vào ứng dụng để tìm hiểu về kiểu thời tiết tại địa phương để có thể lựa chọn thời gian thích hợp nhất cho chuyến đi. 

Ứng dụng dịch thuật: Google translate

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì ứng dụng dịch thuật Google Translate sẽ là công cụ hữu ích trong chuyến đi của bạn. Bạn có thể nhập, vẽ kí tự, hay nói trực tiếp và Google translate sẽ giúp bạn dịch ra ngôn ngữ bạn muốn trong hơn 100 ngôn ngữ có sẵn. Ngoài ra bạn có thể dịch ảnh để hiểu các thông điệp của các bảng hiệu, thông báo tại đất nước bạn đến một cách dễ dàng. 

Ứng dụng ghi chú: Evernote

Ứng dụng ghi chú sẽ giúp bạn lưu các lịch trình đi lại, hay cho phép bạn tạo danh sách các điểm đến, quán ăn cần thử, đồ lưu niệm cần mua để đảm bảo bạn không quên bất kỳ thứ gì. Với các chức năng cơ bản như vậy thì ứng dụng ghi chú ngay trên các điện thoại thông minh có thể thỏa mãn bạn. 

Nhưng nếu bạn là người muốn ghi chép lại các cung bậc cảm xúc trong suốt chuyến đi để về chia sẻ lên các trang blog của bạn thì Evernote là một công cụ tuyệt vời tích hợp các chức năng cơ bản của các ứng dụng ghi chú và hơn thế còn có nhiều tính năng nâng cấp như cho phép lưu hình ảnh, web, video giúp bạn viết các bản nháp blog dễ dàng hơn. Evernote cho phép đồng bộ dữ liệu vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi. 

Du lịch đó đây dễ dàng hơn, vậy đừng bỏ qua những ứng dụng này!

Trên đây là những ứng dụng khá hữu ích APKfun muốn giới thiệu để giúp bạn có một chuyến du lịch vui và dễ dàng hơn. Tất cả các ứng dụng trên đều có sẵn trên Apkfun.com – website cung cấp hơn 3 triệu các tệp Apk của vô vàn games và ứng dụng về mọi lĩnh vực với các bản cập nhật mới nhất. Hãy tải và trải nghiệm các ứng dụng công nghệ được đề cập trong bài viết phía trên để việc lên kế hoạch các chuyến du lịch của bạn trở lên hết sức đơn giản và có nhiều thời gian để trải nghiệm những địa điểm tuyệt vời hơn nhé! 

Exit mobile version