Download Your Uninstaller Pro 7.5 Full Key

your uninstaller

Download Your Uninstaller được đánh giá là một công cụ chuyên dùng trong việc gỡ bỏ phần mềm bị lỗi thời trên máy tính. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng dọn rác hệ thống, fix lỗi nâng cao,… Đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác sau khi sử dụng phần mềm.

Download your uninstaller sẽ được gì?

Với sự hỗ trợ đặt lực của Your Uninstaller Pro trong những trường hợp muốn gỡ bỏ một chương trình không phù hợp với máy tính của bạn. Đó cũng là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này nhất với một tốc độ nhanh chóng và an toàn mà người dùng hết sức tinh tưởng vào phần mềm này.

Giải quyết dung lượng với Your Uninstaller Pro

Việc bạn cài thêm 1 phần mềm cho máy tính của mình cũng chiếm một không gian không hề nhỏ. Nhưng đối với việc Download Your Uninstaller Pro lại là một phần mềm bổ ích cho máy tính bạn trong những việc tiết kiệm dung lượng do lượng file Log của các phần mềm khác tạo ra(file lịch sử khi dung các phần mềm được tạo ra). Vì thế bạn yên tâm về dung lượng nhé nó không chiếm quá nhiều chỗ trống cũng như ram hoặc CPU khi bạn sử dụng nhé. Phần mềm gần như trở thành một bên thứ 3 can thiệp vào việc gỡ bỏ các phần mềm.

Điểm khác biệt giữa gỡ chương trình thủ công và gỡ bằng phần mềm thứ 3

Tại sao lại sử dụng một phần mềm thứ 3 can thiệp vào trình quản trị hệ thống trong khi máy tính bạn đã có tính năng gỡ bỏ phần mềm? Đơn giản nhất là khi bạn cài một phần mềm thì sẽ có thêm 1 đống file (hkey, Log, hệ thống, sever,….) mà ít ai có thể biết nó làm gì có liên quan tới phần mềm khác hay không? Dù phần mềm này có hỗ trợ cho một file gỡ bỏ phần mềm, thì mấy cái file này cũng ít file nào bị xóa. Vì thế việc can thiếp bằng phần mềm thứ 3 ra đới Your Uninstaller Pro là một đề xuất cao cả. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết sau: Hướng dẫn cách gỡ phần mềm ứng dụng tận gốc trên Win Xp, 7, 8, 8.1, 10

Các tính năng khi Download Your Uninstaller Pro dành riêng cho người dùng

download your uninstaller full
Giao diện phần mềm Your uninstaller full
 • Gỡ bỏ thì chắc là không thể thiếu được cho bất cứ phần mềm quản trị nào. Những đối với Your Uninstaller Full còn có thể giúp người dùng có gởi theo 4 cấp độ: chỉ gỡ bỏ (chạy file của phần mềm cung cấp), gỡ bỏ an toàn (gỡ bỏ các file registry ở mức độ quét đơn giản), gỡ bỏ bình thường (gỡ các file registry theo hệ thống quét mở rộng) và gỡ bỏ toàn diện (gỡ bỏ toàn bộ những gì liên quan tới phần mềm đó).
 • Dọn dẹp rác của các phần mềm này gây ra
 • Gợi ý, tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ
 • Tháo gỡ các tính năng bảo vệ từ các chương trình đó
 • Loại bỏ các phần mềm độc hại nguy hiểm cho máy tính của bạn
 • Dọn dẹp các Menu Context của trình duyệt website. Xóa hết lịch sử, cookie, cache cho của các trình duyệt website
 • Sao lưu và khôi phục những ứng dụng đã vô tình gỡ bỏ
 • Hỗ trợ kéo thả và sắp xếp các phần mềm tập tin.
 • Gợi ý báo lỗi các phần mềm hay driver hư hỏng. Và cải tiến quá trình fix lỗi chúng

Hướng dẫn cài đặt và Download Your Uninstaller Full nhanh chóng an toàn

download your uninstaller full
Cách cài đặt Your uninstaller PRO

Đầu tiên bạn cần download your uninstaller full đúng file cài đặt về theo đường link phía dưới bài. Sau đó bạn cần chạy file cài đặt lên. Tiếp theo bạn bấm next. Tại cửa sổ mới này bạn cần chọn vị trí cài đặt chương trình mặc định là C:\Program Files\Your Uninstaller! 7, bạn muốn đổi chỉ cần bấm Browse… Xong rồi bạn bấm Next nhé.

download your uninstaller full
Chọn vị trí cài đặt phần mềm your uninstaller

Và chờ đợi nó cài đặt xong và bấm “Finish” nhé để kết thúc. Vậy là xong quá trình cài đặt.

your uninstaller pro
Hoàn thành quá trình cài đặt your uninstaller pro

Bạn cần mua bản quyền để sử dụng và update lên phiên bản mới nhất. Nếu như bạn không thấy phiền, bạn có thể sử dụng key Your Uninstaller Pro chung với mình để trong file tải nhé.

key your uninstaller
Nhập key your uninstaller

Chúc các bạn thành công và thoải mái nghịch các phần mềm! Tiếc gì một like hoặc follow để theo dõi các bài viết về phần mềm của chúng tôi.

Download your uninstaller full:

Tải từ Driver

 • Dung lượng: 6.7 MB
 • Phiên bản: v7.5
 • Tình trạng: cần cài đặt

Đường dẫn

 • Windows 32-bit: “C:\Program Files \Your Uninstaller! 7”
 • Windows 64-bit: “C:\Program Files (x86)\Your Uninstaller! 7”

Download your uninstaller full giúp bạn đánh bay những phần mềm cứng đầu cũng những file rác hay lưu nhờ mà khó được người dùng clear trong quá trình sử dụng máy tính. Chúc các bạn thành công và có một chiếc máy tính khoẻ để sử dụng nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .