Download Mathtype 6.9 full active cho word – Link Google Driver

Download Mathtype 6.9 full active

Mathtype 6.9 phần mềm cho gõ công thức toán học trên word quá quen thuộc với nhiều người dùng đặc biệt là các giáo viên sư phạm hiện nay. Với một giao diện sử dụng khá là dễ dàng thì Mathtype 6.9 mang lại một sự ổn định cao nhất được đông đảo người dùng sử dụng tại Việt Nam. Tải ngay phần mềm gõ công thức toán học cho word này nhé

Mathtype 6.9 phần mềm gõ công thức trên word

Mathtype 6.9 được cho là phần mềm rất linh hoạt phù hợp với nhiều thầy cô, sinh viên và học sinh thiên về toán học. Đặc biệt là điểm vượt trội về việc tiếc kiệm thời gian cũng như tăng tốc độ chính xác trong nhiều lĩnh vực và nghiên cứu.

Mathtype 6.9 full
Mathtype 6.9 full

Mathtype 6.9 công cụ đặt lực trong việc chèn công thức toán học, chèn những ký tự và các biển thức toán học phức tạp một cách dễ dàng nhất. Mathtype 6.9 có thể tích hợp bất cứ những công dụng office như word, power point,… ở nhiều phiên bản office 2003, office 2007, office 2010, office 2016

Tuy nhiên, Mathtype có rất nhiều phiên bản mỗi phiên bản khác nhau. Nhưng phiên bản ổn định và vượt trội nhất là phiên bản 6.9. Hôm nay Ez lasso sẽ chia sẽ bạn bộ phần mềm này cùng key để kích hoạt nhé.

Mathtype 6.9 full
Mathtype 6.9 full

Ngoài việc sử dụng phần mềm MathType 6.9 để nhập các công thức toán học bạn còn có thể sử dụng phần mềm: MATLAB R2018a Full để thay thế nhé

Các tính năng chính của MathType 6.9

 • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
 • Hiện thị được các ký hiệu trên thanh công cụ
 • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex, LaTeX
 • Chỉnh sửa các font chữ, màu sắc và công thức
 • Hỗ trợ nhiều phím tắt
 • Lưu các công thức theo mẫu và sử dụng lại

Cùng những tính năng trên mà MathType 6.9 là bộ phần mềm gõ công thức toán học hàng đầu hiện nay.

Download MathType 6.9:

Tải Drive Tải Filedwon

 • Phiên bản: 6.4
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: cần cài đặt
 • Dung lượng: 9.70 MB
 • Tên file:Mathtype 6.9 Full Key.rar

Hướng dẫn cài đặt MathType 6.9 Full key

Sau khi bạn tải file trên về bạn hãy dùng winrar để giải nén file ra.

Sau đó bạn hãy chạy file InstallMTW6.9.exe để cài đặt phần mềm nhé. Khi chạy lên bạn sẽ được cửa sổ đồng ý với các điều khoản của phần mềm bạn hãy chọn I accept the terms in the license agreement và chọn next

Chính sách cài đặt Mathtype 6.9 full
Chính sách cài đặt Mathtype 6.9 full

Khi chọn bạn sẽ nhận được quá trình cài đặt tự động chỉ trong vài giây. Và sau đó bạn sẽ nhận được cửa sổ sau đây:

nhập key Mathtype 6.9 full
nhập key Mathtype 6.9 full

Bây giờ bạn hãy mở file key.txt trong thư mục tải về lên và coppy những nội dung vào phần đây nhé. Sau đó bạn hãy bỏ tích Please send my information…. upgrades chọn Next là xong nhé.

Coppy key kích hoạt Mathtype 6.9 full
Coppy key kích hoạt Mathtype 6.9 full

Tiếp tới bạn cần phải chọn thư mục cài đặt phần mềm bạn có thể để mặc định nếu muốn thay đổi hay chọn Browse. Sau đó bạn hãy chọn Install và chọn Ok nhé.

Chọn thư mục cài đặt phân mềm Mathtype 6.9 full
Chọn thư mục cài đặt phân mềm Mathtype 6.9 full

Tiếp theo bạn hãy chờ một xí để quá trình cài đặt được diễn ra thêm 1 lần nữa. Và kết quả sẽ đạt được như sau và chọn Exit để kết thúc nhé.

Cài đặt Mathtype 6.9 full thành công
Cài đặt Mathtype 6.9 full thành công

Trên đây là phần hướng dẫn bạn cài đặt và tải MathType 6.9 full vĩnh viễn từ Ez Lasso tổng hợp, bạn chỉ mở word lên và sử dụng thôi là xong nhé. Chúc các bạn thành công với phần mềm tính toán này nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .