Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Download dreamweaver cc 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp một giao diện hình ảnh trực quan cho việc chỉnh sửa website nhanh chóng,… Ngoài ra phần mềm cung cấp cho bẹn các cách nhanh chóng, dễ dàng để thiết kế kèm với đó là những trang xuất bạn website cùng những ứng dụng khác rất tuyệt với trên mọi kích thước khác nhau. Download Adobe Dreamweaver CC 2019 này tại Ez Lasso trong bài viết sau đây.

Adobe Dreamweaver CC 2019

Là một phần mềm tốt nhất của nhà cung cấp Adobe mang lại một năng suất tốt nhất. Dreamweaver đã nhanh chóng trở thành một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp được lựa chọn. Cùng những tính năng Dreamweaver 2019 đang cung cấp cho phép các nhà thiết kế những website chuyên nghiệp lựa chọn cho mình. Với những tính năng được nhiều người mong mỏi mà Adobe Dreamweaver 2019 đang cung cấp cho phép những người thiết kế tạo những trang web hiện nay máy tính bàn hay trên điện thoại cùng những giao diện khác. Với công nghệ Fluid Grid Layout và bảng điều khiển MultiScreen Preview sẽ cho phép bạn có được khả năng rất nhiều với những sản phẩm cầm tay. Phần mềm có thể chuyển đổi bộ CSS từ đơn giản tới phức tạp để tạo ra nhưng giao diện bắt mắt nhất.

Dreamweaver cc 2019
Dreamweaver cc 2019

Adobe Dreamweaver dễ sử dụng cho những bạn chuyên nghiệp thường xuyên xây dựng trang web trực tuyến hay ngoại tuyến tiêu chuẩn. Tuy vậy nó cũng rất phức tạp cho những người mới dùng.

Một số tính năng của Adobe Dreamweaver CC 2019 có thể tự động hoàn tất, tô sáng những mã, gợi ý các mã code, tự chỉnh sửa và báo các mã sai, chỉnh sửa và tải lên tệp lên qua FTP. Trong tất cả những tính năng Adobe Dreamweaver 2019 là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những trang website hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tính năng của Adobe Dreamweaver CC 2019

Dreamweaver cc 2019
Dreamweaver cc 2019
 • Tạo ra những mã quản lý website động dễ dàng bằng những công cụ mã hoá thông minh và đơn giản.
 • Đưa ra những những gợi ý về bản mã code html, css để đạt những tiêu chuẩn của website. Giúp trực quan để giảm đi lỗi trên website và tăng tốc độ website tốt nhất.
 • Dreamweaver CC 2019 đã rất tích cực với những phiên bản Chromium Embedded Framework mới nhất hiện nay, do vậy nhiều nhà thiết kế website luôn chọn Dreamweaver để làm công cụ thiết kế HTML 5 hay CSS
 • Có sự hỗ trợ EcamScript 6 mới bao gồm: liệt kê nhanh các lớp, phương thức, chức năng mũi tên cùng những chức năng của trình tạo cũng như linting mã ES6 để bạn có thể làm việc với các bản cập nhập JavaScript mới nhất hiện nay
 • Phần mềm Dreamweaver CC 2019 hoạt động rất tốt và phát triển những trang web khác nhau cùng những chọn tốt nhất cho người dùng đã làm việc cùng Abdo be Muse
 • Sử dụng được những tính năng đổi tên và cấu trức để sắp xếp lại những thông tin mã JavaScript của bạn

Cấu hình Adobe Dreamweaver CC 2019

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1 hay windows 10 (64bit)
 • Cpu: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 processor; 2GHZ trở lên
 • Ram: 2GB trở lên
 • Dung lượng trống: 2GB
 • Màn hình: 1280×1024 với 16-bit

Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Tải Drive

 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 714 MB
 • Tên file:Dreamweaver.CC.2019.v19.1.0.11240×64.rar

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

Sau khi tải Adobe Dreamweaver CC 2019 bạn hãy sử dụng winrar để giản né ra và tắt windows defender lại đi nhé

Sau khi bạn giải nén xong bạn hãy chạy file AUTORUN.exe. Bạn hãy bỏ chọn Install hi.ru as homepage và chọn Install nhé

Tiến hành cài đặt những phần mềm bổ trợ cho Dreamweaver cc 2019
Tiến hành cài đặt những phần mềm bổ trợ cho Dreamweaver cc 2019

Trong quá trình cài đặt sẽ có một số phần mềm microsoft Visual C++ được cài đặt thêm bạn hãy chờ một lát để phần cài đặt xong nhé.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được cửa sổ chọn lựa chọn sau đây bạn chỉ việc chọn ngôn ngữ là English và chọn Continue nhé.

Chọn ngôn ngữ và bắt đầu cài đặt dreamweaver cc 2019
Chọn ngôn ngữ và bắt đầu cài đặt dreamweaver cc 2019

Bạn hãy chờ một lát để quá trình cài đặt hoạt thành việc này tuỳ thuộc độ máy tính của bạn nhé.Sau đó bạn nhận được thông báo sau đây là kết quả đã cài đặt thành công nhé.

Kết quả cài đặt thành công Dreamweaver cc 2019
Kết quả cài đặt thành công Dreamweaver cc 2019

Trên đây là phần giới thiệu phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2019 được Ez Lasso tổng hợp. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được một phần mềm code tốt nhất hiện nay nhé.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .