Chuyển đổi số cùng công nghệ CDN

Chuyển đổi số cùng công nghệ CDN 1

CDN là một mạng phân phối nội dung phổ biến được nhiều xu hướng công nghệ tận dụng nhất là trong việc chuyển đổi số với quy mô lớn để mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh và phát sinh lợi nhuận. 

Vậy, tiềm năng phát triển của CDN ngày nay như thế nào? Tại sao CDN lại trở thành hạ tầng quan trọng của chuyển đổi số? Tìm hiểu bài viết này và theo dõi cùng Bizfly Cloud để biết thêm nhé

Chuyển đổi số cùng công nghệ CDN

CDN đang ngày một phát triển 

Khi internet ra đời, vấn đề tắc nghẽn mạng đã trở thành một vấn đề nan giải gây cản trở cho sự phát triển của internet trong tương lai bởi mỗi ngày dung lượng người truy cập là rất lớn và nội dung cũng tăng cao đã tạo nên thách thức mới cho băng thông và máy chủ. Và sự xuất hiện đúng lúc và kịp thời của CDN đã giúp mọi thứ được giải quyết và cùng lúc trở thành bàn đạp cho sự phát triển mạnh mẽ của CDN.

Hiện nay, sự phát triển của các thiết bị điện thoại di động đã khiến cho lưu lượng người truy cập vào internet mỗi ngày tăng cao. Trong đó các ứng dụng như Livestream, video ngắn,.. đã thúc đẩy CDN mở ra một giai đoạn phát triển mới.

Tìm hiểu thêm: Doanh nghiệp chuyển đổi số không thể thiếu CDN nếu muốn tối ưu trải nghiệm khách hàng

Chuyển đổi số cùng công nghệ CDN 2

CDN trở thành hạ tầng quan trọng của chuyển đổi số

Với bối cảnh đại dịch bùng nổ từ năm 2020 đã mở ra những cơ hội và thách thức nhất định cho sự phát triển của CDN trong việc khẳng định tầm quan trọng của nó trong quá trình chuyển đổi số toàn diện. 

Đối với các doanh nghiệp, CDN được sử dụng với mục đích thiết lập và vận hành các mô hình kinh doanh online và hướng tới các mục tiêu cụ thể như đảm bảo truy cập ổn định, tạo sự hấp dẫn trong trải nghiệm mua hàng, cải thiện giao tiếp và đảm bảo tính bảo mật thông tin cho người dùng.

Đối với chính phủ, số lượng người dùng có thể lên tới con số hàng tỷ người và các quy mô trực tuyến cũng vô cùng đa dạng. Chính bởi vậy mà yếu tố bảo mật cần được ưu tiên hàng đầu và CDN không còn đơn giản như đối với doanh nghiệp bởi nó có liên quan mật thiết đến các vấn đề đảm bảo an ninh quốc gia.

Các yêu cầu về tốc độ nhanh, bảo mật WAF, chống tấn công DDoS, hay truy cập ổn định vẫn có thể được thực hiện, tuy nhiên chúng cần phải được quản lý và giám sát bởi các cơ quan chính phủ. Nhìn chung thì CDN đang trở thành một hạ tầng quan trọng của chuyển đổi số.

Chuyển đổi số cùng công nghệ CDN 3

Bizfly CDN đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề về đường truyền hay phân phối nội dung thì dịch vụ CDN của Bizfly CDN chính là sự lựa chọn tốt nhất có thể hỗ trợ tối ưu, tăng tốc, bảo vệ website và giải quyết vấn đề đường truyền một cách nhanh chóng chỉ trong một tích tắc. 

Chắc chắn bất cứ người dùng mạng internet nào cũng sẽ rất khó chịu khi và sẵn sàng rời bỏ trang web của bạn khi tốc độ tải trang diễn ra chậm trễ dù chỉ trong vòng 1 giây thậm chí là nhỏ hơn thế. Tuy nhiên, với nhà cung cấp CDN đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, doanh nghiệp sẽ hạn chế được mức tối đa nhất những tổn thất từ trải nghiệm đường truyền của khách hàng và nhất định sẽ mang lại hiệu quả lợi nhuận doanh thu lớn cho bạn. 

Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ CDN của Bizfly CDN còn là giải pháp làm hài lòng công cụ tìm kiếm Google giúp bạn. Từ đó, thứ hạng của website sẽ chiếm được vị trí nổi bật và tăng được lợi thế cạnh tranh về các sản phẩm so với các website của đối thủ.

CDN là một giải pháp không thể thiếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực hiện chuyển đổi số. Đến với đơn vị cung cấp CDN đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số – Bizfly CDN, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những lợi ích mà nó mang lại trong công việc kinh doanh của mình.

​​

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .