Chia sẻ list Key win 8 và key win 8.1 miễn phí được cập nhập mới nhất

Chia sẽ key win 8 và key win 8.1

Cùng Ez Lasso để có được danh sách key win 8 và win 8.1 miễn phí được cập nhập liên tục. Đây là những key có thể giúp bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bản quyền win 8 và win 8.1 trên máy tính của bạn.

Key Win 8 và Key Win 8.1

Với sự xuất hiện của win 10 thì windows 8 không được nhiều người sử dụng lắm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với những cấu hình tương đối tốt cho những giao điện bắt mắt không thể nào thua kém với win 10. Nhưng để có được windows 8 có bản quyền  là điều rất nhiều người muốn có được. Vì khá khó để mua được 

Key win 8 và key win 8.1
Key win 8 và key win 8.1

Trong quá trình cài đặt windows 8 bạn cần phải nhập key ở đây bạn có thể nhấn Skip để bỏ qua nhưng bạn cũng có thể kích hoạt ở đây ở 100 Key win 8 hay Key win 8.1 ở dưới đây

Product key cài đặt win 8 và key win 8.1

Đây là key để kích hoạt bản quyền win 8 ở máy tính. Bạn có thể dùng thử đê Active kích hoạt bản quyền cho win 8 hay win 8.1 nhé. Bạn có thể dùng để kích hoạt bàn quyền nhé.

Key win 8 và key win 8.1
Key win 8 và key win 8.1

Xem thêm: [Share] Key Windows 10 Active – Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Hướng dẫn dùng key win 8, win 8.1 active

Đầu tiên bạn hãy chọn chuột phải vào vào biểu tượng This PC hay My computer và chọn Properties.

Bây giờ 1 cửa sổ System được hiện lên bạn hãy chọn vào mục Active Windows.

Active windows 8 và windows 8.1
Active windows 8 và windows 8.1

Lúc này bạn hãy nhập key vào nhé. Và chọn Active là xong nhé.

Nhập key win 8 và key 8.1
Nhập key win 8 và key 8.1

Trên đây là danh sách và cách thức giúp bạn active Key win 8 và key win 8.1 trên Ez Lasso. Hi vọng những key này giúp bạn có thể sử dụng win 8 hay win 8.1 tốt nhất nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .