Chặn trang web tự mở trên chrome – Không còn mở cửa sổ khác biệt nữa

Chặn trang web tự mở trên chrome

Trong môi trường Internet và Marketing phát triển quá nhiều mà đã làm dụng quá nhiều đặc biệt là khi người dùng truy cập vào các website. Vậy làm sao để Chặn trang web tự mở trên Chrome giúp người dùng không còn phiền toái làm phiền bạn nữa.

Trang web tự động mở trên Chrome?

Trang web tự động mở trên Chrome là việc bạn truy cập vào một trang web bất kỳ và tự động có một trang mới được hiện lên song song. Điều này kiến bạn rất ưa là khó chịu bạn phải tắt trang website đó đi hoặc click vào tab trước của Chrome mới có thể xem được Website mà bạn muốn.

Đây là một điều tốt đẹp cho anh em làm Marketing nhưng đã quá lạm dùng vì không phải lúc nào người dùng cũng muốn mua món hàng bạn đang bán trên website. Vì thế việc nhắc lại ở người dùng quá nhiều khiến họ có thẻ ghé nhé. 

Nếu như bạn không muốn có mở các trang website tự mở trên chrome đó thì bạn hãy thực hiện các cách sau đây nhé.

Cách chặn trang web tự mở trên trình duyệt chrome

Thông thường có việc tự mở trên trình duyệt chrome sẽ phụ thuộc vào 2 trường hợp 1 là máy dính các vi.rú hoặc là nhà quản trị website bạn truy cập cài đặt code tự động mở web. 

Vâng hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách chặn không cho các trang web tự động mở trên chrome nhé. Còn nếu vẫn bị thì bạn hãy sử dụng phần mềm diệt Vi.rú như để có thể can thiệp nhé.

Tắt trang web tự mở trên Chrome

Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn lên nhé. Sau đó bạn hãy chọn icon 3 chấm ở bên góc phải màn hình và chọn Cài đặt khi danh sách các tuỳ chọn hiện lên.

Vào cài đặt Chrome
Vào cài đặt Chrome

Khi vào được cài đặt bạn hãy chọn mục Quyền riêng tư và Bảo mật ở tab bên trái

Chọn quyền riêng tư và bảo mật
Chọn quyền riêng tư và bảo mật

Sau đó bạn hãy chọn Cài đặt Trang web

Vào cài đặt trang Web
Vào cài đặt trang Web

Bạn hãy tìm tới mục Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng

Chọn cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng
Chọn cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng

Lúc này cửa sổ sẽ cho phép bạn bật tắt quyền tự mở trang web trên Chrome bạn hãy kéo cần gạt từ On thành Off nhé (khi bạn kéo On cần gạt này sẽ màu xanh, Còn Off là cần sẻ có màu xám).

Bật chế độ chặn tự mở web trên chrome
Bật chế độ chặn tự mở web trên chrome

Sử dụng tiện ích Block Site

Nếu như bạn thấy quá khó khăn trong các bước hướng dẫn trên mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tiện ích Chrome có thể giúp bạn chặn trang web tự mở trên Chrome nhé.

Tên tiện ích này là Block Site bạn chỉ việc truy cập vào đường dẫn này: BlockSite: Block Websites & Stay Focused – Chrome Web Store và chọn Thêm tiện ích chờ cài đặt là xong nhé.

Thêm Add on Blocksite
Thêm Add on Blocksite

Bạn chưa biết cài tiện ích trên Chrome như thế nào? Vậy hãy xem ngay bài viết: Cài đặt Add on trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox

Nếu như 2 cách trên bạn vẫn không thể chặn web tự mở trên Chrome thì bạn hãy sử dụng các phần mềm diệt Vi.rú để có thể can ngăn nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn Chặn trang web tự mở trên Chrome từ Ez Lasso rồi nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng trình duyệt ưa thích chrome của mình nhé. Chúc các bạn thành công, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .